Hà Nội, Chủ nhật Ngày 24/02/2019

Lễ ra mắt Trung tâm Thái Dương kids – Chắp cánh ước mơ tuổi thơ

Mtđt, 15:42 29/06/2018

Sáng ngày 22/6 vừa qua, tại địa chỉ số 34 ngõ 97 phố Thái Thịnh, Công ty Cổ phần Quốc tế giải trí & Truyền thông Thái Dương đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Thái Dương Kids.

Trên cơ sở tiền đề là CLB điện ảnh Thái Dương hoạt động gần 1 năm nay, với mục đích giúp cho các em nhỏ có niềm đam mê nghê thuật, có mơ ước được trở thành các diễn viên, tạo ra một sân chơi bổ ích, đồng thời là một nơi đào tạo diễn viên nhí chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Quốc tế giải trí & Truyền thông Thái Dương đã thành lập Trung tâm Thái Dương Kids.

Trung tâm Thái Dương kids sẽ là nơi đào tạo các em nhỏ trong độ tuổi từ 6 – 11 tuổi. Đến tham dự buổi lễ ra mắt có sự tham gia của NSƯT Minh Vượng, diễn viên Nguyễn Tùng Dương, diễn viên Tạ Vũ Thu, diễn viên Lê Bá Anh cùng một số diễn viên, nghệ sỹ hiện đang công tác tại các đoàn kịch Hà Nội và sự có mặt của đông đảo quý vị phụ huynh, các em nhỏ - những diễn viên nhí tương lai.

Thay mặt BGĐ Công ty, bà Đỗ Linh Nga – Giám đốc Công ty cho biết: Hiện nay, có rất nhiều em nhỏ có năng khiếu về diễn xuất và đam mê với điện ảnh, và quan trọng nhất là có rất nhiều bậc phụ huynh ủng hộ con em mình đi theo con đường nghệ thuật. Bên cạnh đó, nắm bắt được nhu cầu hiện nay của ngành điện ảnh về dàn diễn viên nhí chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Công ty Thái Dương đã cho ra đời Trung tâm Thái Dương Kids. Trung tâm Thái Dương kids sẽ tạo ra những diễn viên nhí tài năng, những ngôi sao tương lai để tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật nước nhà.

NSƯT Minh Vượng, là khách mời của Lễ ra mắt, đồng thời sẽ là người trực tiếp giảng dạy cho các em tại Trung tâm Thái Dương Kids cho biết, khi hợp tác với Công ty Thái Dương để thành lập trung tâm đào tạo diễn viên nhí, bên cạnh việc muốn các con trở thành diễn viên trong tương lai, thông qua những kỹ thuật biểu diễn, chúng tôi sẽ dạy các con về giao tiếp, về các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp để các con có thêm vốn sống trang bị cho mình những kiến kỹ năng mềm để áp dụng vào trong đời sống của các con sau này. Với những trải nghiệm cuộc sống, với tuổi đời và tuổi nghề của mình, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang trái tim đầy nhiệt huyết của mình để dạy và dỗ cho các con.

Theo diễn viên Bá Anh: Tôi nhận thấy rằng với sự hồn nhiên, trong sáng, vô tư của các con cùng với sự nhiệt tình của các quý vị phụ huynh, chúng tôi mong rằng Trung tâm có cơ sở vật chất tốt nhất, hợp lý nhất để các con có thể vừa vui chơi, vừa học, để các con có thể phát huy được tài năng của mình.

Một phụ huynh có con tham gia đào tạo tại Trung tâm Thái Dương cho biết: Được biết Công ty Thái Dương mở trung tâm đào tạo diễn viên nhí, tôi đã đăng ký cho con tham gia, có thể con sẽ không trở thành diễn viên, nhưng tôi muốn cho con được trải nghiệm, được hóa thân vào các vai diễn, để qua đó con tự tin hơn, mạnh dạn hơn và tích lũy cho mình được những kỹ năng sống khác.

Một số hình ảnh của buổi Lễ ra mắt Trung tâm:

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Lễ ra mắt Trung tâm Thái Dương kids – Chắp cánh ước mơ tuổi thơ tại chuyên mục Văn hóa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Văn hóa
Cảm xúc của những đứa học trò với cương vị là ca sĩ đứng trên sân khấu mà phải 28 năm mới quay lại nơi đầu tiên bước chân vào của mỗi người thật khác nhau nhưng chắc chắn ai cũng bồi hồi xúc động.