Thứ năm, 29/09/2022 21:24 (GMT+7)

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa âm tính với Covid-19

Tâm An -  Thứ ba, 10/03/2020 08:46 (GMT+7)

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đi cùng chuyến bay với 2 người khách Anh nhiễm Covid-19 từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của ông Nghĩa âm tính với virus Corona.

Tối 9/3, ông Tôn Thất Thạnh - Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng xác nhận, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa âm tính với virus corona (Covid-19).

"Bí thư Thành ủy được cách ly tại nơi cư trú trong thời gian 14 ngày theo quy định kể từ ngày tiếp xúc gần với người bệnh. Hiện sức khỏe của đồng chí Bí thư hoàn toàn bình thường", ông Thạnh, thông tin.

Được biết, ông Nghĩa là người đi cùng chuyến bay với 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 từ Hà Nội vào TP Đà Nẵng lúc 10h20 ngày 2/3.

Khách sạn nơi 2 du khách Anh nhiễm Covid-19 lưu trú khi ở Đà Nẵng.

Sau khi có kết quả xét nghiệm của 2 du khách người Anh, Sở Y tế Đà Nẵng đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng thực hiện quy trình cách ly đối với những người tiếp xúc gần theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng, chống bệnh truyền nhiễm nhóm A, trong đó có Bí thư Trương Quang Nghĩa.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng đã lấy mẫu và tiến hành xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật Real-time RT-PCR; kết quả xét nghiệm kết luận, mẫu bệnh phẩm của đồng chí Bí thư Thành ủy âm tính với Covid-19.

Bạn đang đọc bài viết Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa âm tính với Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

VPBank Hanoi Marathon: Thắp sáng quyết tâm phá vỡ những kỷ lục
VPBank Hanoi Marathon diễn ra ngày 16/10/2022 tới đây là sự kiện chạy bộ được mong đợi, không chỉ từ cộng đồng người chạy bộ phong trào, mà còn là đấu trường để các vận động viên chuyên nghiệp đặt tham vọng phá kỷ lục quốc gia marathon.

Tin mới