Thứ sáu, 23/02/2024 08:34 (GMT+7)

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường Đặng Quốc Khánh nhận nhiệm vụ đặc biệt

Tuấn Minh -  Thứ ba, 17/10/2023 08:25 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Bộ trưởng Bộ TN&MT Đặng Quốc Khánh là Tổ phó Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về kiểm tra, rà soát, giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại một số tỉnh, thành phố

Ngày 16/10, Văn phòng Chính phủ cho biết, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 1197/QĐ-TTg về thay đổi thành viên Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về kiểm tra, rà soát, giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra và các bản án tại một số tỉnh, thành phố.

tm-img-alt
Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh

Cụ thể, ông Đặng Quốc Khánh - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường - là Tổ phó Tổ công tác thay ông Trần Hồng Hà - nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường được bổ nhiệm giữ chức Phó Thủ tướng Chính phủ.

Thành viên Tổ công tác thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định tại Quyết định số 153/QĐ-TTg ngày 29.1.2022 của Thủ tướng Chính phủ và Quy chế, Kế hoạch hoạt động của Tổ công tác.

Theo Quyết định số 153/QĐ-TTg, Tổ công tác có nhiệm vụ chỉ đạo kiểm tra, rà soát khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh, thành phố.

Tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại một số tỉnh, thành phố đối với nội dung thuộc thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ.

Tổng hợp, tham mưu Thủ tướng Chính phủ báo cáo cấp có thẩm quyền giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án tại một số tỉnh, thành phố đối với các nội dung vượt thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ.

Đôn đốc, kiểm tra, tổng hợp việc giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan đến các dự án, đất đai trong các kết luận thanh tra, kiểm tra, bản án thuộc thẩm quyền của các bộ, ngành, địa phương.

Bạn đang đọc bài viết Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường Đặng Quốc Khánh nhận nhiệm vụ đặc biệt. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Giàu nhất...!
Cuộc sống hạnh phúc nhất là///Ai ai cũng có ngôi nhà yêu thương ///Chẳng cần to - chỉ bình thường ///Cửa nhà đầm ấm ngát hương trong lành.