Thứ tư, 27/10/2021 17:22 (GMT+7)

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM gửi thư cảm ơn các đơn vị chung tay chống dịch

Nguyễn Vinh -  Thứ năm, 16/09/2021 17:26 (GMT+7)

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (Citenco) gửi lời cảm ơn chân thành và cảm kích đón nhận sự quan tâm, chia sẻ hết sức quý báu và thiết thực dành cho tập thể CB-CNV, người lao động đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Trong thời gian qua, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (Citenco) đã cùng UBND thành phố, Sở ngành, đoàn thể và người dân Thành phố Hồ Chí Minh chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19, trong đó có lực lượng công nhân môi trường trực tiếp tham gia thực hiện nhiệm vụ thu gom rác sinh hoạt, rác y tế tại các bệnh viện, khu cách ly. Đây là môi trường nguy hiểm, phức tạp tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm
SARS-CoV-2.

Sự quan tâm, hỗ trợ của Hiệp hội môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, các đơn vị hội viên cũng như sự đồng hành của các cá nhân, đơn vi, doanh nghiệp đối tác là nguồn động viên to lớn, hết sức ý nghĩa tiếp thêm sức mạnh cho tập thể CB-CNV, người lao động Công ty trong việc chung tay cùng thành phố phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hy vọng và tin tưởng rằng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ động viên và đồng hành của quý vị.

Xem Thư cảm ơn tại đây:

Một số hình ảnh Citenco nhận quà hỗ trợ từ VUERIA và các đơn vị hội viên:

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM gửi thư cảm ơn các đơn vị chung tay chống dịch. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới