Thứ năm, 11/08/2022 18:04 (GMT+7)

Cuộc thi thiết kế logo chương trình bảo dưỡng thân tâm thời COVID-19

Minh Phan -  Thứ hai, 07/03/2022 20:55 (GMT+7)

Chương trình sẽ góp phần làm tăng nhận thức của công chúng trong và ngoài nước về một giải pháp vừa mang tính kịp thời vừa mang tính chiến lược của người Việt trong cuộc chiến chống COVID-19.

Được sự ủng hộ của Văn phòng UNESCO tại Việt Nam và bảo trợ của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Chương trình Truyền thông Việt đồng hành cùng doanh nghiệp, Hội đồng sáng lập Nền tảng không gian số vì sức khỏe cộng đồng (CCH) đã giao cho VAA và Viện Quản trị Nhân lực Nhân tài Hùng Vương thực hiện việc tổ chức cuộc thi này.

tm-img-alt
Ban tổ chức cuộc thi Quốc tế thiết kế Logo "Chương trình Bảo dưỡng Thân tâm thời COVID" phát biểu trong buổi họp báo ngày 7/2/2022

Ban tổ chức Cuộc thi cho hay việc chọn ra Logo chương trình sẽ góp phần làm tăng nhận thức của công chúng trong và ngoài nước về một giải pháp vừa mang tính kịp thời vừa mang tính chiến lược của người Việt trong cuộc chiến chống COVID-19.

Logo được chọn sẽ được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện do CCH tổ chức, trên các hệ thống ấn phẩm, sản phẩm thông tin, tuyên truyền, quảng bá về "Chương trình Bảo dưỡng thân tâm thời COVID" trong nước và quốc tế.

Mục đích chính của CCH là thực hiện "Chương trình Bảo dưỡng thân tâm thời COVID" và nhấn mạnh giá trị ý thức tự thân nâng cao sức khỏe thân tâm ở mỗi người. Logo cần kèm khẩu quyết của chương trình là: "Chữa bệnh khi chưa có bệnh.”

Cuộc thi với giải nhất là 50 triệu đồng; Văn phòng UNESCO tại Việt Nam sẽ trao giải sáng tạo cho tài năng trẻ.

Để thu hút sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước, CCH sẽ niêm yết 20 logo tiêu biểu nhất trên website www.cch.butta.vn, và www.runsystem.net www.vaa.org.vn, www.evacomglobal.com, để cộng đồng bình chọn theo hình thức nhắn tin qua các nhà mạng, từ 10/4/2022 đến 10/5/2022. Nhiều giải thưởng cho bình chọn bằng tin nhắn với giải cao nhất là 15 triệu đồng.

Tháng 6/2021, góp phần chủ động phòng, chống dịch COVID-19, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Hội Nam y Việt Nam, Viện Quản trị Nhân lực Nhân tài Hùng Vương, Hiệp hội Internet Việt Nam, Liên đoàn Yoga Việt Nam, Hội Võ thuật Hà Nội, Viện Nghiên cứu Ứng dụng Y học Dân tộc và Dưỡng sinh Việt... đồng sáng lập Nền tảng không gian số Vì sức khỏe cộng đồng (CCH) với mục tiêu trước mắt là thực hiện Chương trình bảo dưỡng thân tâm thời COVID.

Nền tảng này được thực hiện bằng 2 phiên bản Việt-Anh, bao gồm hệ thống website, app, mạng xã hội với mục đích giới thiệu, cập nhật các thông tin về tình hình dịch COVID-19; phổ biến những tri thức cơ sở, phổ cập bài giảng về y học dân tộc (dùng thuốc và không dùng thuốc) và nhiều phương pháp tu tập thân tâm: thiền, yoga, võ thuật... cho cộng đồng./.

Các file thiết kế dự thi gửi vào địa chỉ email: [email protected]
Gửi bản thiết kế chính logo dự thi về văn phòng thường trực cuộc thi tại địa chỉ:
Số 144, Phố Nguyễn Chánh, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
- Liên hệ thường trực Ban tổ chức: 092.111.111.6
- Bài dự thi được coi là hợp lệ tính theo dấu bưu điện trước ngày 12/5/2022.
Lễ trao giải được diễn ra vào 20h ngày19/05/2022 nhân dịp kỷ niệm lần thứ 132 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bạn đang đọc bài viết Cuộc thi thiết kế logo chương trình bảo dưỡng thân tâm thời COVID-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Lễ Vu lan hay còn gọi là lễ báo hiếu là ngày gì?
Với truyền thống văn hóa hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ngày lễ Vu Lan của đạo Phật đã hòa quyện với triết lý, tục thờ cúng ngày Rằm tháng Bảy âm lịch hình thành lễ hội Vu Lan - báo hiếu, trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.
Liên hoan thiếu nhi ba nước Việt Nam - Lào – Campuchia
Liên hoan thiếu nhi 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia năm 2022 có sự tham gia của gần 200 em thiếu nhi và hơn 30 cán bộ phụ trách là những điển hình tiêu biểu trong học tập và các hoạt động phong trào thiếu nhi.
Điểm mới trong lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2022
Sáng 10/8, UBND quận Đồ Sơn tổ chức họp báo thông tin về Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2022. Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm nay là điểm nhấn chào mừng kỉ niệm 10 năm Ngày công nhận là Di sản Văn hoá phi vật thể quốc gia.

Tin mới

Lễ Vu lan hay còn gọi là lễ báo hiếu là ngày gì?
Với truyền thống văn hóa hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ngày lễ Vu Lan của đạo Phật đã hòa quyện với triết lý, tục thờ cúng ngày Rằm tháng Bảy âm lịch hình thành lễ hội Vu Lan - báo hiếu, trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.