Thứ tư, 17/08/2022 01:51 (GMT+7)

Cuộc thi tìm hiểu văn hoá Ba Lan lần 2 cho người dùng Wikipedia

Phan Minh -  Thứ tư, 10/06/2020 14:26 (GMT+7)

Sau thành công vang dội của Cuộc thi đầu tiên, Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội vui mừng thông báo Cuộc thi viết cho Người sử dụng Wikipedia lần thứ 2 đã bắt đầu.

Sau thành công vang dội của Cuộc thi đầu tiên, Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội vui mừng thông báo Cuộc thi viết cho Người sử dụng Wikipedia lần thứ 2 đã bắt đầu. Hãy tham gia để giành Giải Nhất trị giá 2000USD, Giải Nhì trị giá 1000USD, Giải Ba trị giá 700USD và Giải Khuyến khích trị giá 100USD.
Chủ đề cho cuộc thi năm nay rất rộng: văn hóa Ba Lan. Vì vậy, người dùng Wikipedia có thể tìm hiểu và viết về nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh, văn học, kiến trúc, nhạc kịch, múa, thiết kế, trò chơi điện tử… của Ba Lan. Mục đích của cuộc thi là bạn có thể viết càng nhiều bài viết có giá trị trên Wikipedia càng tốt.

Nghệ thuật của đất nước Ba Lan. Ảnh TL

Đối tượng tham gia: công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có thể tham dự Cuộc thi.
Cách thức tham dự: Người tham dự bắt buộc phải đăng ký trên website www.yeubalan.com rồi viết nhiều bài nhất có thể về chủ đề văn hóa Ba Lan trên website của Wikipedia. Sau đó, người tham dự sẽ đưa những đường link đó lên website www.yeubalan.com để làm bằng chứng và chấm điểm. Một Ủy ban Cuộc thi sẽ có trách nhiệm chấm điểm các bài viết.

Người chiến thắng cuộc thi là người có số điểm cao nhất.
Yêu cầu: mỗi bài viết phải có ít nhất 1000 ký tự, bao gồm cả khoảng cách.
Hạn cuối nộp bài: 31 tháng 10 năm 2020
Các bạn có thể xem thêm thông tin tại website: www.yeubalan.com

Quy chế cuộc thi năm nay: https://yeubalan.com/quy-che-cuoc-thi/
Cuộc thi viết dành cho người dùng Wikipedia được tổ chức và tài trợ bởi Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội. Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2019 với chủ đề Địa lý Ba Lan. Cuộc thi đã rất thành công với nhiều người tham dự và gần 2000 bài viết.

Đó cũng là lần đầu tiên một cuộc thi cho người dùng Wikipedia và blogger được tổ chức tại Việt Nam. Người giành Giải Nhất đã có một chuyến du lịch Ba Lan trong 7 ngày.

Năm nay, cuộc thi dự đoán là sẽ đón nhận nhiều người tham dự hơn để khám phá sự đa dạng và chiều sâu của văn hóa Ba Lan.

Bạn đang đọc bài viết Cuộc thi tìm hiểu văn hoá Ba Lan lần 2 cho người dùng Wikipedia. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Trao giải cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc" tỉnh Bắc Giang năm 2022
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở GD-ĐT đã tổ chức tổng kết và trao giải vòng sơ khảo Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Bắc Giang năm 2022. Sau 2 tháng phát động đã có 228 trường thuộc 9 huyện, TP trên địa bàn tỉnh tham gia với gần 67 nghìn bài dự thi.
Đại hội chi bộ tổ dân phố số 14, nhiệm kỳ 2022-2025
Là một trong những khu dân cư có số lượng Đảng viên đông đảo, địa bàn hoạt động rộng, Chi bộ Khu dân cư số 14 (Đảng bộ phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội ) tổ chức trọng thể Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 vào sáng 14.8.

Tin mới

Khung trời tuổi thơ
"Oẳn tù tì" một trò chơi để phân biệt thắng thua như ra cái kéo, cái búa, giấy... Các bé rất thích để cuối cùng có được quà, thật vui...