Hà Nội, Thứ Tư Ngày 27/01/2021

Gia Phúc khai trương thêm chi nhánh tại Bến Tre

Ứng Chi - Minh Châu, 08:56 20/12/2018

Công ty TNHH dịch vụ Bất Động Sản Gia Phúc vừa khai trương thêm chi nhánh tại Bến Tre, đánh dấu một bước phát triển mới.

Đến dự lễ khai trương có sự hiện diện và chúc mừng của các đối tác chiến lược, các đại lý BĐS, khách hàng thân thiết cùng nhiều cơ quan thông tấn, báo chí.

Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Hải cùng các cộng sự cắt băng khai trương CN

Theo Quyết định của Sở Kế hoạch và Đầu tư, ngày 2/10/2018 Công ty TNHH dịch vụ Bất Động Sản Gia Phúc quyết định “chào đón” thêm một Văn phòng Giao dịch tại Bến Tre - nơi đem đến những lựa chọn về căn hộ tốt, giá cả hợp lý nhất, phù hợp nhất cho các khách hàng bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm và luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu.

Sàn GD BĐS CN Bến Tre hợp tác với khách hàng

Tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Tuấn Hải – Giám đốc chi nhánh Bến Tre - chia sẻ: “Để phát triển vai trò cầu nối giữa nhà đầu tư với khách hàng trên chặng đường dài với bao biến động và thách thức, sàn giao dịch BĐS Bến Tre sẽ luôn có các bước đi đúng đắn để mở rộng các mối quan hệ hợp tác cả ở trong và ngoài nước. Đây sẽ là địa chỉ uy tín về chuyên môn của giới mua bán nhà đất tại thành phố Bến Tre và các tỉnh lân cận

Đại diện khách hàng tặng quà cho lãnh đạo công ty Gia Phúc

Sàn giao dịch BĐS cam kết sẽ đồng hành cùng với sự phát triển của Bến Tre, thu hút các nhà đầu tư kinh doanh lớn, phát triển kinh tế - văn hóa và giải quyết lao động tại địa phương.

Bằng tất cả trí tuệ và tâm huyết, Chi nhánh Bến Tre của sàn giao dịch BĐS Gia Phúc sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng với khát vọng: Vươn cao – Vươn xa – Không giới hạn.

Bạn đang đọc bài viết Gia Phúc khai trương thêm chi nhánh tại Bến Tre tại chuyên mục Bất động sản. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bất động sản
Theo ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng, vấn đề vướng mắc hiện nay trong cải tạo nhà chung cư cũ tại Hà Nội là khó bố trí nhà tạm cư.