Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 23/01/2021

CSGT Hà Nội tung quân bảo đảm giao thông trận Việt Nam - Malaysia

V.Chương, 15:07 16/11/2018

Lực lượng CSGT đã huy động 100% quân số phân luồng, làn đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trận Việt Nam – Malaysia.

Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trước và sau trận Việt Nam gặp Malaysia trong khuôn khổ AFF Cup 2018, các lực lượng CSGT, CSCĐ, lực lượng liên ngành 141 Hà Nội được huy động.

Trao đổi với báo giới, đại diện Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) cho biết đơn vị đã đã huy động 100% quân số ứng trực và đề ra các kế hoạch phân làn, phân luồng đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau trận Việt Nam gặp Malaysia trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2018. Các lực lượng sẽ tổ chức phân luồng, làn đảm ản không xảy ra tắc đường trước, trong và sau trận đấu.

Vị này nhận định trong chiều nay, lượng cổ động viên trong chiều nay đổ về SVĐ Mỹ Đình sẽ tăng cao đột biến. Bởi lượng vé bán ra trong những ngày qua rất lớn. Không chỉ lực lượng CSGT, các lực lượng liên ngành cũng ứng trực tại các ngả đường dẫn về sân vận động Mỹ Đình.

Được biết, phòng CSGT Hà Nội cũng tư vấn người dân 2 tuyến đường chính đến SVĐ Mỹ Đình thuận tiện và tránh ùn tắc là đường Trần Duy Hưng - đường gom Đại Lộ Thăng Long - Lê Quang Đạo - SVĐ Mỹ Đình hoặc Hồ Tùng Mậu - Lê Đức Thọ - Tân Mỹ - Nguyễn Cơ Thạch - SVĐ Mỹ Đình.

Ngoài ra, hàng trăm Cảnh sát thuộc lực lượng CSCĐ cũng sẽ phối hợp với lực lượng CSGT, Cảnh sát hình sự và các lực lượng khác thường xuyên tuần tra, cắm chốt phòng ngừa đua xe trái phép, cổ vũ quá khích, phản cảm, trái thuần phong mỹ tục trước, trong và sau trận đấu.

Thông tin từ VFF cho biết, công tác an ninh cho trận đấu của đội chủ nhà với ĐT Malaysia được đặt. Theo đó, hàng rào an ninh nhiều lớp sẽ được thiết lập tại sân Mỹ Đình. Lực lượng an ninh sẽ tổ chức phân luồng giao thông từ sớm, đồng thời mở các cửa kiểm tra từ bên ngoài khuôn viên sân Mỹ Đình.

Ngoài ra, việc kiểm tra chất gây nổ, gây cháy và đặc biệt là pháo sáng, được yêu cầu thực hiện gắt gao bởi VFF đã nhận lời cảnh báo từ AFC nếu để xảy ra đốt pháo sáng sẽ đối diện nguy cơ thi đấu trên sân trung lập hoặc sân không có khán giả.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào 19h30 tối nay (16/11). Đây là trận đấu thứ 2 của đội tuyển Việt Nam tại AFF cup 2018. Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã có thắng lợi 3-0 trên đất Lào. Trận đấu này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến khả năng đi tiếp của Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết CSGT Hà Nội tung quân bảo đảm giao thông trận Việt Nam - Malaysia tại chuyên mục Giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giao thông