Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 26/04/2019

Honda Hùng Mạnh 7 tổ chức chương trình lái xe an toàn cho các em HS

Mtđt, 12:30 10/11/2018

Ngày 8/11, Head Honda Hùng Mạnh 7 tiếp tục phối hợp với phòng Giáo Dục huyện Phúc Thọ, Phòng CSGT huyện Phúc Thọ tổ chức chương trình ngoại khóa lái xe an toàn cho học sinh trên địa bàn.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình ngoại khóa "An toàn Giao thông - Cho nụ cười ngày mai", ngày 08/11, Head Honda Hùng Mạnh 7 tiếp tục phối hợp với phòng Giáo Dục huyện Phúc Thọ, Phòng Cảnh sát Giao Thông huyện Phúc Thọ tổ chức chương trình ngoại khóa lái xe an toàn cho các em học sinh tại các trường THCS trên địa bàn Huyện Phúc Thọ.

Các em học sinh tại 4 trường THCS Phụng Thượng, Hiệp Thuận, Tam Hiệp, Ngọc Tảo đã được lắng nghe những chia sẻ thiết thực về pháp luật ATGT cũng như kỹ năng lái xe an toàn do Honda Hùng Mạnh 7 phối hợp tổ chức.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các em học sinh.

Honda Hùng Mạnh đã truyền tải thông điệp ATGT tới các em, mong muốn các em có được hành trang tham gia giao thông an toàn.

Qua đó các em tự ý thức được trách nhiệm của bản thân, góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông đường bộ; Trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong tương lai.

Chuỗi chương trình ATGT dành cho các em học sinh khối trung học cơ sở huyện Phúc Thọ đã kết thúc tốt đẹp, đọng lại bao ký ức đẹp và ý nghĩa trong lòng những người làm chương trình cũng như các em học sinh thân yêu.

Honda Hùng Mạnh 7 tự hào vì đã góp được một phần công sức nhỏ bé để nâng cao ý thức tham gia giao thông của thế hệ tương lai của đất nước – xây dựng một xã hội giao thông an toàn ở Việt Nam.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Honda Hùng Mạnh 7 tổ chức chương trình lái xe an toàn cho các em HS tại chuyên mục Giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Giao thông
Tháng 11, Head Honda Hùng Mạnh 7 đã phối hợp với phòng Giáo Dục huyện Phúc Thọ, Phòng CSGT huyện Phúc Thọ tổ chức thành công chuỗi chương trình ngoại khóa "An toàn Giao thông- Cho nụ cười ngày mai".