Hà Nội, Thứ Ba Ngày 19/01/2021

Bé gái 13 tuổi nhặt được cọc tiền đến công an nhờ tìm chủ nhân

Mtđt, 12:11 08/05/2019

Chiều ngày 7/5, Công an phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai đang công bố rộng rãi để tìm chủ nhân của số tiền 10 triệu đồng đánh rơi để trao trả.

Người nhặt được số tiền trên rồi đưa đến nhờ công an phường tìm người bị mất trả lại là em Vũ Thị Huyền Trang, 13 tuổi, ở trọ tại khu phố 3, phường Trảng Dài.

Được biết, trước đó gần 21h ngày 6/5, bé Vũ Thị Huyền Trang (13 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Trảng Dài) đạp xe từ nhà trọ đến tiệm làm tóc của mẹ thì vô tình thấy cọc tiền buộc dây cao su trên đường.

Sau khi nhặt được, bé gái 13 tuổi cố gắng tìm chủ nhân để trao lại số tiền trên nhưng không gặp được.

“Bé gái đã cùng mẹ mang số tiền này tới trụ sở công an để trình báo, nhờ tìm giúp người đánh mất tiền. Hiện công an đã xác định số tiền bé nhặt được là 10 triệu đồng. Chúng tôi đang xác minh chủ sở hữu số tiền trên”, đại diện Công an phường thông tin với báo chí.

Theo luật quy định, nếu giá trị tài sản thấp hơn hoặc bằng 10 tháng lương cơ sở, thì trong vòng một năm kể từ ngày ra thông báo, nếu không có ai đến liên hệ nhận lại thì người nhặt sẽ được hưởng số tài sản đó.

P.V (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Bé gái 13 tuổi nhặt được cọc tiền đến công an nhờ tìm chủ nhân tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống