Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 23/03/2019

Google tôn vinh ngày Valentine 14/2 bằng giun đất, cánh cam và nhện

Mtđt, 10:06 14/02/2019

Valentine’s Day năm nay khá đặc biệt vì trùng ngày vía Thần tài mùng 10 Âm lịch.

Hôm nay 14/2 là ngày Valentine, ngày lễ của tình yêu đôi lứa, bạn bè khác phái. Vào ngày này, họ sẽ bày tỏ tình cảm qua hoa, quà và socola để tượng trưng cho tình yêu cùng những lời chúc ngọt ngào. Google đã tôn vinh Valentine’s Day trên trang chủ thông qua doodle với sự góp mặt của những loài vật, côn trùng như nhện, cánh cam, giun đất.

Giao diện Google Doodle tôn vinh Valentine’s Day trên trang chủ.

Chúng đều có cách thể hiện tình cảm riêng, chẳng hạn đôi tình nhân giun ghép thành hình trái tim, cánh cam cùng ăn một chiếc lá còn nhện chạm chân vào nhau. Logo Google cũng được cách điệu nhân ngày 14/2, theo đó hai chữ “oo” ở giữa được tạo hình trái tim. Valentine cũng là từ khóa đang “đánh chiếm” xu hướng tìm kiếm hàng ngày và theo thời gian thực trên Google.

Valentine năm nay khá đặc biệt vì nó trùng với ngày vía Thần tài mùng 10 Âm lịch. Do đó, mọi người có thêm lựa chọn ngoài các quà tặng truyền thống như socola, hoa hồng. Họ có thể tặng nhau điện thoại hoặc thay ảnh bìa Facebook hay vàng.

Theo ICTNews

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Google tôn vinh ngày Valentine 14/2 bằng giun đất, cánh cam và nhện tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống