Hà Nội, Thứ Hai Ngày 28/09/2020

Trực tiếp Tiệm ăn dì ghẻ tập 1 trên VTV3 21h30 hôm nay 18/11

Mtđt, 21:01 18/11/2019

Tập 1 Tiệm ăn dì ghẻ sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 18/11/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 1 Tiệm ăn dì ghẻ lúc 21h30 ngày 18/11 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Tập 1 của bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ sẽ lên sóng vào tối thứ Hai 18/11. Trước khi chính thức chào sân, phía VFC đã tung ra đoạn clip quảng bá đầu tiên của bộ phim.

Trong clip này, Minh (Quang Tuấn) gây bất ngờ khi lộ cảnh ham mê cờ bạc đến mức bị vợ là Ngọc (Dương Cẩm Lynh) tố giác với công an.

Sau đó, Minh bị bắt vào tù rồi chịu nhiều trận đòn thừa sống thiếu chết bởi đám giang hồ bị bắt cùng anh. Mấy năm sau, khi Ngọc đã quen dần với cuộc sống của 1 bà mẹ đơn thân, Minh bất ngờ quay về. Thời điểm này, Minh ra tù sớm vì cải tạo tốt.

Nghe tin Minh ra tù, Ngọc vô cùng lo lắng. Cô vội vã nhắn tin cho đám bạn thân chơi trong hội Bống Bang của mình. Sợ Minh sẽ đến tìm rồi làm xáo trộn cuộc sống của mẹ con cô, Ngọc tìm mọi cách tránh né. Nhưng ý trời đã định, có cố trốn chạy cũng chẳng ích gì.

Một đêm nọ, Minh lao đến nhà tìm Ngọc rồi ngỏ ý muốn tái hợp. Lập tức, Ngọc từ chối và bảo rằng 2 người đã ly dị, không thể nào quay lại như xưa. Ngọc ra sức xua đuổi và bảo Minh hãy tránh xa mình.

Không chịu bỏ cuộc, Minh lao vào toan cưỡng đoạt Ngọc. Quá hoảng loạn, Ngọc cố gào thét, chống cự nhưng sức của 1 người phụ nữ chân yếu tay mềm, làm sao có thể chống lại gã đàn ông vừa mới ra tù như Minh? Liệu Ngọc có thoát khỏi màn cưỡng bức này?

>>>Xem tập 1 Tiệm ăn dì ghẻ lúc 21h30 ngày 18/11 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Phim dài 32 tập, xoay quanh Tuyết Ngọc (Dương Cẩm Lynh) một bà mẹ đơn thân, chủ một tiệm ăn nho nhỏ lấy tên “Tiệm ăn dì ghẻ”. Người chồng cũ tên Minh (Quang Tuấn) vừa ra tù, muốn quay lại hàn gắn tình cảm nhưng lại gây ra không biết bao nhiêu rắc rối, cản trở, phá vỡ sự bình yên của mẹ con Tuyết Ngọc. Cùng lúc đó, chàng “hoàng tử” Thắng (Huỳnh Anh) năm nào nay trở thành người đàn trưởng thành, làm nên câu chuyện tay ba giữa Minh – Tuyết Ngọc – Thắng.
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Tiệm ăn dì ghẻ tập 1 trên VTV3 21h30 hôm nay 18/11 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống