Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 05/06/2020

Bình Dương: Cháy lớn tại KCN Việt Hương, nhiều người tháo chạy

Ngọc Bùi, 15:41 22/05/2019

Chiều ngày 22/5, một vụ cháy lớn đã xảy tại KCN Việt Hương (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), khiến hàng trăm công nhân đang làm việc phải tháo chạy ra ngoài.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, lực lượng chữa cháy tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương khống chế ngọn lửa tại công ty TNHH Chung An, chuyên sản xuất giày dép, băng keo…

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 13 giờ 30 ngày 22/5, các công nhân đang làm việc thì bất ngờ một tiếng nổ lớn. Ngay sau đó, ngọn lửa bốc lên dữ dội và lan rộng. Hàng trăm công nhân ngay sau đó đã nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài thoát thân.

Ngay sau khi xảy ra cháy, hàng trăm công nhân và người dân đã gấp rút ứng cứu hàng hóa và hỗ trợ dập lửa nhưng bất thành.

Lực lượng cứu hỏa đang tiến hành phun nước, dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác chữa cháy. Khoảng 10 xe chữa cháy đã được điều đến hiện trường để dập lửa.

Lửa bốc lên dữ dội, cột khói đen ngòm bốc cao hàng trăm mét.

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù trời đã đổ mưa to nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy dữ dội, không có dấu hiệu giảm.

Được biết, Công ty TNHH Chung An nằm trong KCN Việt Hương, kế bên quốc lộ 13, thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Bình Dương: Cháy lớn tại KCN Việt Hương, nhiều người tháo chạy tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội