Hà Nội, Thứ Năm Ngày 28/01/2021

Nỗ lực “Vì nụ cười trẻ thơ”

Kiều Oanh, 16:03 03/06/2019

Sáng 01/06, hàng trăm thiếu nhi cùng hào hứng tham gia trò chơi cờ tỷ phú với chủ đề “Billionaire Kids” tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), TP.HCM.

Đây là trò chơi nằm trong chương trình “Vì nụ cười trẻ thơ” do CLB Doanh nhân 2030 phối hợp cùng Nguyễn Hoàng Group và Board Game VN tổ chức, với sự tham dự của 100 em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi tại Trung tâm Phát Huy Bình An, quận 8 cùng hơn 250 em học sinh trong hệ thống Nguyễn Hoàng Group và con em các thành viên CLB Doanh nhân 2030.

Tham gia chương trình, các em không chỉ được vui chơi thoải mái, nhận những phần quà hấp dẫn, hoặc được thử nghiệm sinh trắc vân tay…, mà còn có dịp thưởng thức vô số món ăn, thức uống ngon miệng và bổ dưỡng. Đặc biệt hơn nữa, các em có cơ hội tiếp cận, học hỏi thêm những kỹ năng thương lượng, đàm phán; đồng thời tìm hiểu được cách quản lý tiền bạc cùng các khái niệm mới mẻ về lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Có thể nói, đây thật sự là một ngày hội nhiều ý nghĩa với các thành viên nhí trong dịp Tết thiếu nhi năm nay.

Dịp này, “Billionaire Kids” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng hành của nhiều đơn vị như: Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA); Công ty CP May Sơn Việt (Thương hiệu Relax); Thương hiệu bánh Lovebread; Siêu thị Mini Vietmart; Nước uống ion kiềm Fujiwa; Công ty Cổ phần SX TM Tài Tài; Công ty TNHH New Me. Đây chính là nguồn độc lực to lớn để những chương trình ý nghĩa tương tự sẽ lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa.

Trong thời gian sắp tới, CLB Doanh nhân 2030 mong muốn tiếp tục thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, xã hội.

Một số hoạt động trong chương trình:

Bạn đang đọc bài viết Nỗ lực “Vì nụ cười trẻ thơ” tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Cứ mỗi chủ nhật, Võ Trọng Đình nhễ nhại mồ hôi ngồi miệt mài cắt, đóng khung để làm các mô hình gạch sinh thái, tỉ mỉ xếp từng túi ni lông đã qua sử dụng được vệ sinh sạch sẽ để người dân lấy về dùng.