Thứ năm, 22/02/2024 06:58 (GMT+7)

Động viên công nhân môi trường huyện Gia Lâm làm việc đêm Giao thừa

Duy Anh -  Thứ bảy, 10/02/2024 09:29 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tối ngày 9/2/2024 (tức đêm Giao thừa Tết Giáp Thìn), Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Gia Lâm đã đến thăm, chúc Tết, động viên công nhân lao động Công ty CP Môi trường đô thị Gia Lâm đang thực hiện thu gom rác trên địa bàn xã Cổ Bi và xã Ninh Hiệp.

Chúc Tết cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Môi trường đô thị Gia Lâm, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm Nguyễn Đức Thể đã chia sẻ những khó khăn vất vả đồng thời trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động, đặc biệt các công nhân lao động trực tiếp.

“Công việc của công nhân môi trường rất vất vả, đặc biệt là trong những ngày Tết này, khi nhà nhà người người được quây quần đón xuân, vui Tết thì anh chị em công nhân môi trường vẫn miệt mài làm việc. Anh chị em đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt mọi khó khăn, gác lại niềm vui riêng để làm việc xuyên suốt dịp Tết, đóng góp công sức, giúp đường phố ngày xuân thêm phong quang, sạch đẹp, văn minh, người người du xuân đón Tết vui hơn. Công việc của các anh chị đã giúp cho mùa xuân và cái Tết thêm trọn vẹn”, ông Nguyễn Đức Thể nhấn mạnh.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Gia Lâm động viên công nhân môi trường làm việc đêm giao thừa
Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm Nguyễn Đức Thể trao lì xì may mắn tới công nhân môi trường làm việc đêm Giao thừa.

Đánh giá cao việc lãnh đạo doanh nghiệp và Công đoàn cơ sở đã luôn phối hợp chặt chẽ, đảm bảo việc làm thu nhập, chế độ chính sách, chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động song Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm Nguyễn Đức Thể cũng đề nghị thời gian tới, Công đoàn cơ sở tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Công ty có những biện pháp quan tâm, chăm lo thiết thực hơn nữa tới người lao động, nhất là trong dịp Tết đến, Xuân về.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Gia Lâm động viên công nhân môi trường làm việc đêm giao thừa
Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm Nguyễn Đức Thể chụp ảnh lưu niệm, động viên công nhân môi trường tại nơi làm việc.

Nhân dịp đón Tết Giáp Thìn 2024, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm Nguyễn Đức Thể và Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm Nguyễn Xuân Trường đã trao những phong bao lì xì may mắn tới các công nhân. Lãnh đạo LĐLĐ huyện Gia Lâm chúc các công nhân cùng gia đình đón Tết vui vẻ, bước sang một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng đồng thời mong muốn các công nhân tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên, cùng với lãnh đạo Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần duy trì, bảo đảm vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị của huyện Gia Lâm.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Gia Lâm động viên công nhân môi trường làm việc đêm Giao thừa
Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm Nguyễn Xuân Trường trao lì xì cho công nhân môi trường làm việc đêm Giao thừa.

Được biết, động viên công nhân môi trường làm việc xuyên Tết chỉ là một trong số nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động của LĐLĐ huyện Gia Lâm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn này. Theo ông Nguyễn Đức Thể, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 này, đoàn viên, công nhân viên chức lao động huyện Gia Lâm đã được đón nhận tình cảm, sự quan tâm chăm lo thiết thực của các cấp lãnh đạo và tổ chức Công đoàn.

Cụ thể, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và LĐLĐ thành phố Hà Nội đã dành tặng 420 suất quà, 140 phiếu mua hàng miễn phí cho đoàn viên, người lao động huyện Gia Lâm trị giá 546 triệu đồng. LĐLĐ huyện cũng dành tặng 1.386 suất quà, 400 phiếu mua hàng miễn phí cho đoàn viên tham gia “Chợ Tết Công đoàn”, tặng 39 vé xe cho đoàn viên, người lao động ngoại tỉnh về quê đón Tết. Tổng trị giá quà tặng, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động huyện Gia Lâm trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 là 1,153 tỷ đồng.

“Những món quà, sự chăm lo của các cấp ngành và tổ chức Công đoàn chính là nguồn động viên to lớn để ngay sau Tết, đoàn viên, công nhân, người lao động trở lại làm việc đúng thời gian quy định với tinh thần mới, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chấp hành tốt kỷ luật lao động, nỗ lực nâng cao trình độ nghề nghiệp, làm việc năng suất, chất lượng cao, tiếp tục khẳng định là lực lượng tiên tiến của xã hội, đóng góp ngày càng to lớn hơn cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp”, ông Nguyễn Đức Thể nhấn mạnh.

Bạn đang đọc bài viết Động viên công nhân môi trường huyện Gia Lâm làm việc đêm Giao thừa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Công nhân môi trường bận rộn hơn trong những ngày giáp Tết
Khác với những công việc khác, công nhân môi trường đô thị bận rộn hơn trong những ngày giáp Tết vì khối lượng công việc phát sinh rất nhiều. Vất vả và khó khăn, song họ vẫn cố gắng khắc phục để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.
Ngày Xuân, tiếng chổi tre xào xạc…
5 giờ sáng những ngày cuối năm, Hà Nội vẫn còn chìm trong màn sương mù lạnh giá, tôi chợt thức giấc vì những tiếng chổi tre. Phải lâu lắm rồi tôi mới được nghe lại âm thanh vừa lạ vừa quen này…

Tin mới

Ngủ quá nhiều gây hại sức khỏe thế nào?
Ngủ đủ giấc mỗi ngày là liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe nhận thức, sinh lý và thể chất. Chính vì vậy mà ngủ quá nhiều hay quá ít đều gây ra ảnh hưởng tiêu cực nhất định đến sức khỏe.
Dồn lực xây dựng khu công nghiệp xanh
Nhiều nhà đầu tư bất động sản công nghiệp đang dồn trọng tâm phát triển khu công nghiệp (KCN) xanh, thông minh với tiêu chuẩn khắt khe về môi trường, cơ sở vật chất, tiện ích đô thị... để hút dự án xanh.
Hậu quả của ô nhiễm không khí đến sức khỏe
Ô nhiễm không khí khiến con người phải tiếp xúc trực tiếp với các hạt mịn trong không khí, tạo điều kiện cho chúng xâm nhập sâu vào hệ hô hấp và gây ra hàng loạt bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính...
Nhọc nhằn nghề quét rác
Mỗi ngày, bất kể thời gian nào, kể cả đêm hay lúc rạng sáng, những người công nhân quét rác vẫn miệt mài làm việc trên khắp mọi ngả đường, góc phố.