Thứ hai, 06/12/2021 10:05 (GMT+7)

Giá bitcoin hôm nay 5/12: Giữ vững đỉnh cao

MTĐT -  Thứ ba, 05/12/2017 10:18 (GMT+7)

Giá bitcoin hôm nay 5/12 gần như không thay đổi về giá, vẫn giữ được ngưỡng cao và dần ổn định ở mức giá trên 11.300 USD.

Giá bitcoin ổn định

Giá bitcoin hôm nay 5/12, tính đến đầu giờ sáng, đã vọt tăng qua ngưỡng 11.316,14 USD - gần như không biến động nhiều so với phiên hôm qua.

Bitcoin giữ vững đỉnh cao về giá.

Cụ thể,giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 11.180,89 USD mức giá cao nhất trong ngày là 11.560,31 USD, mức giá thấp nhất là 10.875,71 USD, vốn hóa thị trường là 189 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.719.400 đồng.

Giá bitcoin gần như không thay đổi về giá, vẫn giữ được ngưỡng cao và dần ổn định ở mức giá trên 11.300 USD.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 5/12 - theo Coindesk.

Đồng tiền ảo đã tăng chóng mặt trong năm 2017 và đang hướng đến các ngưỡng cao hơn về giá trị. Theo CNBC, nhiều nhà đầu tư đang lạc quan về viễn cảnh bitcoin vươn lên trên 12.000 USD trước khi kết thúc năm.

Theo thống kê, giá trị của bitcoin hiện tại cao hơn cả nền kinh tế New Zealand. Nền kinh tế New Zealand hiện đạt giá trị 185 tỷ USD theo tính toán của World Bank – tức là ít hơn 5 tỷ USD so với giá trị thị trường của bitcoin. Vốn hóa thị trường của loại tiền tệ này cũng lớn hơn nhiều quốc gia gồm cả Qatar, Kuwait và Hungary.

Nhu cầu tăng mạnh

Bitcoin liên tục đi lên trong những phiên giao dịch gần nhất khi mà nhu cầu dành cho đồng tiền này ngày càng mạnh mẽ. Thậm chí, do tăng quá nóng, bitcoin đang bị chỉ trich và một số nhà kinh tế nổi tiếng đang khuyên người dùng thận trọng với đồng tiền ảo này.

Giới chuyên gia cho rằng, đà tăng giá trong những tuần qua phần nào được thúc đẩy bởi kỳ vọng cho rằng các nhà đầu tư lớn, chẳng hạn như các quỹ đầu tư, nhà quản lý tài sản, đang chuẩn bị rót vốn vào tiền ảo.

Bên cạnh đó, thị trường vẫn đang chờ đợi những tác động mới từ việc Ủy ban Giao dịch hàng hóa tương lai của Mỹ (CFTC) yêu cầu cải tiến đối với CME (ChicagoMercantile Exchange) và CBOE (Chicago Board Options Exchange) nhằm bảo vệ khách hàng và các nhà đầu tư trước những biến động và rủi ro tiềm tàng của đầu tư Bitcoin.

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn đang đọc bài viết Giá bitcoin hôm nay 5/12: Giữ vững đỉnh cao. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Gỡ vướng cho nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
Gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới, thành phố Hà Nội đã xây dựng được 164 mô hình sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Hiện tại giá trị sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao chiếm khoảng 35% tổng giá trị sản xuất nông nghiệp toàn thành phố.

Tin mới

Lạc...
Lỡ làng lạc đã nửa đời/Bỗng dưng tìm được… ông trời có thương?
Thanh Liêm - Hà Nam: Người dân kêu cứu vì ô nhiễm môi trường
Thời gian vừa qua có rất nhiều hộ dân sinh sống trên địa bàn thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam vô cùng bức xúc, khốn khổ trước tình trạng ô nhiễm khói bụi, xe quá khổ, quá tải chở vật liệu của các nhà máy khai thác sản xuất đá, xi măng.