Thứ hai, 27/03/2023 20:11 (GMT+7)

Lịch phát sóng phim Đừng nói khi yêu trên VTV3

MTĐT -  Thứ hai, 30/01/2023 10:36 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Phim Đừng nói khi yêu sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 30/1.

Phim Đừng nói khi yêu phát trên kênh nào?

Phim Đừng nói khi yêu sẽ tiếp sóng cho bộ phim "Hành trình công lý" vừa mới kết thúc ngày 18/1/2023 .

Do đó, bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam và sẽ chính thức lên sóng bắt đầu từ thứ Hai, ngày 30/1/2023.

Phim Đừng nói khi yêu phát lúc mấy giờ?

Hành trình chứng tỏ bản thân, định nghĩa "tình bạn khác giới" không dễ dàng. Vì vậy, Đừng nói khi yêu hứa hẹn sẽ là một câu chuyện có nhiều điều thú vị. Bộ phim phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Bộ phim Đừng nói khi yêu sẽ bao gồm 24 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 45 phút.

tm-img-alt
Bộ phim Đừng nói lời yêu phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Trailer Đừng nói khi yêu

Nội dung phim Đừng nói khi yêu trên VTV3

“Tình bạn” - “Tình yêu” là hai khái niệm với những cảm xúc hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, đặt chúng trong mối quan hệ của hai người khác giới thì dường như lại có chút gì đó “mập mờ” khó nói. “Đừng nói khi yêu” là câu chuyện “trên tình bạn, dưới tình yêu” của Ly - Tú và hành trình trưởng thành của họ. 

Ly và Tú học cùng nhau từ lúc học mẫu giáo, rồi tiểu học, trung học cơ sở, thân thiết như anh em. Tình bạn đó luôn là niềm tự hào của cả hai cho đến khi thế giới của họ xuất hiện “đối tượng yêu đương”. Những chia sẻ vốn là đương nhiên, những gần gũi vốn là bình thường bỗng trở nên không còn bình thường nữa. Bản thân mỗi người trong họ, cũng vì những chia sẻ tình cảm của bạn thân cho người khác, mà không tránh khỏi hụt hẫng, ghen tị. 

tm-img-alt
tm-img-alt

“Đừng nói khi yêu” lấy trọng tâm là tình bạn khác giới và những ảnh hưởng của tình bạn khác giới trong đời sống. Bộ phim không đi chứng minh có hay không thứ tình cảm đó mà được kể dưới góc nhìn: Cái đích của tất cả các mối quan hệ là giúp cho những người trong cuộc trở nên tốt đẹp hơn, vì nhau mà tiến bộ, vì nhau mà hoàn thiện.

Tình bạn của Tú - Ly được xây dựng trong “Đừng nói khi yêu” thú vị, đáng yêu, không đi theo lối mòn của nhiều bộ phim cùng đề tài này trước đó. 

Tình yêu chính là “đối trọng”, là vật cản với tình bạn khác giới trong phim cũng được xây dựng thú vị, lãng mạn, chạm được đến cảm xúc của người xem. Những mâu thuẫn trong tình bạn, tình yêu được khai thác hợp lí, thực tế, khiến cho mọi ứng xử của nhân vật đều thuyết phục, đáng thông cảm. 

Bên cạnh câu chuyện tình bạn, tình yêu, kịch bản cũng khai thác về hành trình lập nghiệp, trưởng thành của các nhân vật. Tú dù nhiều khó khăn trong hành trình thực hiện đam mê của mình nhưng anh đã vượt qua. Còn với Ly lại là một hành trình “nghề chọn người” không kém gian nan. Từ đó, bộ phim đưa vào những vấn đề xung đột thế hệ, mối quan hệ cha mẹ - con cái khéo léo, nhân văn.

Đạo diễn và dàn diễn phim Đừng nói khi yêu

Đạo diễn phim

Bộ phim Đừng nói khi yêu do Bùi Tiến Huy làm đạo diễn và được chờ đợi sẽ tiếp tục nối tiếp thành công của các bộ phim truyền hình từng làm trước đó. Như: “Thương ngày nắng về”, “Tình yêu và tham vọng”, hay “Cả một đời ân oán”,…

Dưới bàn tay của đạo diễn Tiến Huy, tình bạn của 2 nhân vật chính sẽ được xây dựng một cách thú vị, đáng yêu, và sẽ không đi theo lối mòn của nhiều bộ phim trước đó cùng đề tài.

Dàn diễn viên phim Đừng nói khi yêu

Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên gạo cuội cùng dàn diễn viên trẻ thực lực đã thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và tạo nên sức hút vô cùng lớn trước đây.

Bao gồm: NSƯT Tú Oanh, Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh, Quách Thu Phương, Lương Thanh, Đức Khuê, Trình Mỹ Duyên, Sỹ Hưng, Thái Dũng, Anh Dũng,...

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Lịch phát sóng phim Đừng nói khi yêu trên VTV3. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Kỷ niệm vườn Bách Thảo
Vườn Bách thảo. Một nơi cả trẻ con và người lớn đều muốn đến. Nơi nhiều người thủ đô cảm thấy thư thái, được đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp.
Phố đi bộ trăm tỷ ở Huế chính thức khai trương
Tối 26/3, Huế có thêm phố đi bộ thứ 3 chính thức khai trương đường Hai Bà Trưng (TP.Huế) với nhiều tiết mục hấp dẫn, mới lạ cho hàng ngàn du khách trong và ngoài nước tham quan khi đến Cố đô Huế.

Tin mới