Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 10/07/2020

Nhiều hoạt động tại sự kiện Bảo vệ môi trường – Bảo vệ sự sống

Thuý Hạnh, 14:51 07/10/2019

Sáng 6/10 tại sảnh chợ Hà Đông đã diện ra sự kiện Bảo vệ môi trường – Bảo vệ sự sống vô cùng ý nghĩa.

Sự kiện do Câu lạc bộ Địa Cầu Đỏ thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền kết hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Đông và các tổ chức vì môi trường như Eco Pro và Reach tổ chức.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019; Thiết thực kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10), 65 năm ngày giải phóng Thủ Đô (10/10); 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10); Hưởng ứng phong trào “Phụ nữ Hà Đông nói không với rác thải nhựa” của Hội LHPN quận. Ban chấp hành Hội LHPN Phường Nguyễn Trãi xây dựng Kế hoạch tổ chức Ngày hội đoàn kết – sáng tạo“Bảo vệ môi trường – bảo vệ sự sống” năm 2019.

Khai mạc sự kiện.
Bà Nguyễn Thuý Hằng và Câu lạc bộ Địa Cầu Đỏ.

Tham dự sự kiện có bà Nguyễn Thúy Hằng - QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND quận Hà Đông, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường…

Các đồng chí trong đoàn Đại biểu.
Sự kiện thu hút được đông đảo người dân quan tâm.

Sự kiện được tổ chức để nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường cũng như sự sống xung quanh cho tất cả mọi người trong xã hội. Trong chuỗi hoạt động diện ra tại sự kiện, ngoài trao quà từ các nhà tài trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thì mọi người đến tham gia sự kiện có thể đóng góp sách vở hay quần áo cũ để để lấy cây xanh hoặc hạt giống, mua các sản phẩm thân thiên với môi trường và tham quan triển lãm các sản phẩm tái sử dụng được làm từ nhựa. Tất cả số tiền bán được từ sản phẩm sẽ được ủng hộ vào quỹ hoạt động vì môi trường.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Nhiều hoạt động tại sự kiện Bảo vệ môi trường – Bảo vệ sự sống tại chuyên mục Môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Môi trường