Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 06/06/2020

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và chúc Tết công nhân môi trường

Mtđt, 21:19 04/02/2019

Tối 4/2 (tức 30 Tết) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết Kỷ Hợi những công nhân Môi trường đô thị Hà Nội.

Tối 4/2 (tức 30 Tết) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết Kỷ Hợi những công nhân Môi trường đô thị Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại phường Bạch Mai, Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phó Thủ tướng đã thăm hỏi, tặng quà tổ duy trì vệ sinh Môi trường 7, gồm 34 công nhân. Trong đó có 18 nữ công nhân làm việc qua giao thừa đến khi hết rác mới nghỉ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung thăm và chúc Tết công nhân môi trường.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vui mừng thăm hỏi khi biết đời sống của công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội luôn được lãnh đạo các cấp quan tâm, vì sự nỗ lực hy sinh thầm lặng của các anh chị em công nhân đảm bảo cho Thủ đô xanh - sạch - đẹp.

Theo ông Nguyễn Hữu Tiến – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội: “Lượng rác gần Tết lên tới 70 tấn/ngày. Để giúp anh chị em công nhân môi trường đỡ vất vả, mong muốn của Công ty là người dân cần có ý thức bỏ rác đúng giờ, đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi nhất là đêm giao thừa."

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung mừng tuổi đầu Xuân.

Phó Thủ tướng cũng chia sẻ, lắng nghe tâm sự của nữ công nhân trong thời khắc giao thừa sắp tới và đánh giá cao sự hy sinh thầm lặng của các chị.

Trong thời khắc giao thừa đang đến gần, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Chủ tịch TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã mừng tuổi đầu Xuân, động viên tinh thần cho các công nhân môi trường.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm và chúc Tết công nhân môi trường tại chuyên mục Môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Môi trường
Việc đón giao thừa khi đang đứng trên đường phố và trên tay vẫn là cây chổi, trên người vẫn là bộ đồ lao công đối với cô đã trở nên quen thuộc.