Thứ ba, 19/10/2021 10:25 (GMT+7)

Dealshaker đã có mặt tại sàn thương mại điện tử Việt Nam

Hằng Nga -  Thứ năm, 30/07/2020 17:04 (GMT+7)

Vừa qua Công ty Cổ phần Dealshaker Việt Nam đã làm lễ ra mắt chính thức. Đây được coi là làn gió mới trong ngành thương mại điện tử Việt Nam giữa thời bùng nổ công nghệ số như hiện nay.

Dealshaker là công ty đa quốc gia với sự tham gia của hàng nghìn thương gia trên thế giới và 120.000 thành viên tại Việt Nam. Đây là một nền tảng thương mại điện tử tiên tiến được Tập đoàn Onelife phát triển năm 2017 dựa trên nền tảng thương mại điện tử toàn cầu với chi nhánh ở 195 quốc gia trên thế giới.

Nền tảng này có những ưu việt mà không thể tìm thấy ở những nền tảng khác. Thứ nhất: Chi phí cho việc đăng ký bán hàng và lưu kho, bảo quản… thường rất tốn kém, từ vài chục triệu đến hằng trăm triệu đồng, nhưng đối với Dealshaker là hoàn toàn miễn phí. Thứ hai: Dealshaker có sự tham gia của hàng nghìn thương gia trên thế giới (3,7 triệu thành viên trên thế giới và 120.000 thành viên tại Việt Nam). Thứ ba: Dealshaker tích hợp với công nghệ Blockhain hướng tới không tiêu dùng tiền mặt, đây là nền tảng trong thương mại điện tử, đáp ứng tốc độ giao dịch nhanh với số lượng người mua lớn.

Việt Nam là nước có tỷ lệ người dùng internet thuộc loại cao nhất thế giới, vì vậy thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ. Khi công nghệ số phát triển một cách nhanh chóng thì mọi thứ lại trở nên lạc hậu trong chốc lát và chúng ta cần một nền tảng hoàn chỉnh hơn và sau lễ ra mắt Công ty Dealshaker Việt Nam sẽ là sự ra mắt của các công ty con ở TP. HCM, Đà Nẵng.

Hình ảnh Lễ ra mắt Công ty cổ phần Dealshaker Việt Nam

Bà Nguyễn Mai Loan - Tổng giám đốc Công ty CP Dealshaker Việt Nam chia sẻ: Một sản phẩm nào đó được Dealshaker Việt Nam chào bán trên thị trường thì không chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam mà nó ở khắp năm châu. Như vậy hàng hóa Việt Nam đi khắp thế giới 1 cách dễ dàng hơn, từ đó khách hàng ở Việt Nam cũng dễ dàng mua sản phẩm của nước ngoài.

Kết nối cộng đồng - Nâng tầm giá trị” là mục tiêu hướng tới của Dealshaker Việt Nam - đơn vị nhượng quyền duy nhất tại Việt Nam của Dealshaker toàn cầu. Đây là sức hút đối với các nhà sản xuất, các nhà cung cấp dịch vụ và các công ty thương mại. Điều đó được chứng minh khi chỉ trong thời gian ngắn sau khi thành lập, công ty đã đàm phán thành công nhiều thương vụ tốt, tạo nguồn hàng hóa đa dạng, hấp dẫn mang lại lợi ích về kinh tế cho thành viên của Dealshaker./.

Bạn đang đọc bài viết Dealshaker đã có mặt tại sàn thương mại điện tử Việt Nam. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Quảng Ninh: Phấn đấu hoàn thành “mục tiêu kép” năm 2021
Tình hình dịch Covid-19 trong nước và cũng như trên thế giới ngày một gia tăng, để hoàn thành cao nhất các mục tiêu cả năm 2021 đã đề ra, tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế, kiên định thực hiện “mục tiêu kép”.
SAWACO: Sơ kết 5 năm học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ
Mới đây, Sawaco đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021.
Lực đẩy cho tăng trưởng kinh tế
Sự hồi phục và bứt phá của thị trường bán lẻ nội địa từ nay tới cuối năm 2021 được kỳ vọng sẽ thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo lực đẩy cho tăng trưởng kinh tế. 

Tin mới

Phố cổ Hội An ngập rác sau lũ
Nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn nên mỗi khi lũ lớn, phố cổ Hội An (Quảng Nam) lại bị rác "bủa vây". Rác lộ hẳn ra khi nước lụt bắt đầu rút, không chỉ lục bình, củi khô mà còn rác sinh hoạt.