Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 30/07/2021

Vĩnh Phúc: Đề xuất cho học sinh tạm nghỉ học phòng chống Covid -19

Nguyễn Dũng, 09:43 03/05/2021

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc đề xuất, cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 04/5/2021 đến khi có thông báo mới (dự kiến đến hết ngày 16/5/2021).

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận hiện đang diễn biến rất phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, đồng thời hạn chế tập trung đông người, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc, trình UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tỉnh Vĩnh Phúc về việc cho học sinh tạm dừng đến trường, để phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Ngày 2 tháng 5 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh phúc, trình UBND tỉnh Vĩnh Phúc; Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tỉnh Vĩnh Phúc, cho phép học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các Trung tâm GDNN-GDTX, các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học trên địa bàn tỉnh được tạm dừng đến trường từ ngày 04/5/2021 đến khi có thông báo mới (Sở Giáo dục và Đào tạo dự kiến đến hết ngày 16 tháng 5 năm 2021).

Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, hạn chế tập trung đông người, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng,Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc đề xuất, cho học sinh tạm dừng đến trường.

Để việc học tập không bị gián đoạn, trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ chỉ đạo các nhà trường: Tổ chức dạy học trực tuyến qua Intenet đảm bảo tiến độ, chương trình năm học theo quy định; phối hợp với phụ huynh học sinh trong công tác quản lý và theo dõi sức khỏe học sinh ở nhà thường xuyên nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Đề xuất cho học sinh tạm nghỉ học phòng chống Covid -19 tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Trong nước