Thứ năm, 23/05/2024 03:24 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 5 hôm nay 7/2 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ ba, 07/02/2023 12:38 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 5, xem preview Đừng nói khi yêu Tập 5 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 7/2/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 4 FULL HD:

TẠI ĐÂY

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 3 FULL HD:

TẠI ĐÂY

Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu tập 5

Đón xem phim Đừng nói khi yêu tập 5 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 7/2/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 5

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 5 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 7/2/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Đừng nói khi yêu tập 5

Mở đầu đoạn trích Tập 5 Đừng nói khi yêu, Ly (Thùy Anh) vẫn rất "cành cao" mỗi khi gặp Leo Nguyễn (Mạnh Trường). Dù sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm nhưng Leo Nguyễn vẫn chưa hớp hồn được cô gái trẻ cá tính như Thùy Anh. Trong một lần đi chơi golf, Ly quyết không cho Leo Nguyễn xin thông tin của mình và nói mẹ dặn là "không được nói chuyện với người lạ". 

tm-img-alt
tm-img-alt

Thấy Ly chưa thực sự tin tưởng mình, Leo Nguyễn mới liệt kê ra một loạt thông tin cá nhân, gia đình, tài sản mình đang sở hữu, tình trạng hôn nhân, rồi cả những ưu điểm hoàn hảo. Ly không tin vào tai mình khi trước mặt cô là một chàng trai vô cùng hoàn hảo. 

Để lấy lòng Ly, Quy mạnh dạn khoe con nhà "có điều kiện". Anh giới thiệu với Ly năm nay 33 tuổi, độc thân, nhà chỉ có bố mẹ và em gái. Quy sở hữu ba mảnh đất, hai ngôi nhà và hai nhà hàng. Kèm theo lời giới thiệu, anh đưa cho Ly danh thiếp của mình.

"Thuốc lá tôi không hút. Rượu, bia biết uống nhưng không uống nhiều. Không biết có đủ tư cách làm bạn trai của em không?", Quy nói. Ly tự nhủ không biết nên tin lời Quy nói là thật hay chỉ bông đùa.

tm-img-alt
tm-img-alt

Ly còn sợ Leo Nguyễn bốc phét và hỏi lại anh một lần nữa. Liệu sau lần giới thiệu khủng này, Ly có đổ đứ đừ Leo Nguyễn? 

Trong khi đó, dù mới quen nhau nhưng Tú (Đình Tú) đã hỏi Trang (Lương Thanh): "Hình như con gái bọn em không thích bạn thân khác giới của bạn trai à?".

tm-img-alt
tm-img-alt

Tú không những nhận lại câu trả lời vừa ý mà còn được hỏi thêm 1 câu rất chất lượng. "Em làm gì đã có bạn trai đâu mà biết ạ. Em nghĩ ai chẳng có bạn thân khác giới?", Trang đáp. Cô hỏi thêm Tú: "Anh thực sự không có ấn tượng gì với em à?". 

Trang hỏi Tú lý do anh muốn biết ý kiến của cô về tình bạn khác giới, nhưng Tú không trả lời. Sau đó, Trang lấy hết dũng khí hỏi Tú rằng có vẻ anh không có ấn tượng gì về cô.

tm-img-alt
Ly (Thùy Anh) trổ tài làm bánh wagashi (loại bánh truyền thống của Nhật).

Ly gặp khách hàng muốn tìm thợ làm bánh wagashi (loại bánh truyền thống của Nhật), cô nhận lời giúp họ và trở lại nghề làm bánh. Ngắm Ly trổ tài làm bánh, Quy lại càng tỏ ra quan tâm tới cô gái cá tính này.

Ở diễn biến khác, Quy mê mẩn khi thấy Ly làm bánh quá đẹp. Tú trả lời Trang thế nào? Ly có đồng ý hẹn hò với Quy? Diễn biến chi tiết tập 5 Đừng nói khi yêu lên sóng 21h40 tối 7/2 trên VTV3.  

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 5

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng nói khi yêu phát sóng trực tiếp vào tối nay 7/2/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 5 hôm nay 7/2 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Sự sống của muôn loài
Được uống nước sạch, được tắm mát mỗi ngày là hoạt động yêu thích nhất của những chú voi to xác nhưng vô cùng hiền lành này.
Bài thơ: Anh gửi cho em
Anh gửi cho em vạt nắng đầu hè///Không rực rỡ sắc màu nhưng ấm áp///Những sợi nắng như tơ vàng nhạt///Anh gom về đan khăn quí tặng em 
Bài thơ: Lời thầm thương
Tương tư ai, lòng rối bời…///Một lần gặp. Sa “lưới trời” tình yêu.///Nỗi gì? Khao khát tuổi chiều///Mà tim thổn thức nhịp reo đầu đời.

Tin mới

Grac: “Gỡ rối” bài toán quản lý rác thải
Ngoài việc giúp người dân dễ dàng đặt lịch thu gom, thanh toán tiền rác, trao đổi đồ cũ…, giải pháp số hóa mạng lưới quản lý rác thải và thanh toán online của Grac còn tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thu gom và quản lý rác thải ở các địa phương.