Chủ nhật, 02/04/2023 00:45 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 4 hôm nay 6/2 trên VTV3, VTV Go

MTĐT -  Thứ hai, 06/02/2023 21:02 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 4, xem preview Đừng nói khi yêu Tập 4 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 6/2/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 3 FULL HD:

TẠI ĐÂY

Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu tập 4

Đón xem phim Đừng nói khi yêu tập 4 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 6/2/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 4

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 4 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 6/2/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Nội dung đoạn trích Đừng nói khi yêu tập 4

Trong tập 4 bộ phim Đừng nói khi yêu, Ly (Thùy Anh) được bà Thúy (Quách Thu Phương) giao nhiệm vụ tuyển con dâu. Tự tin hiểu rõ Tú (Đình Tú), Ly đã "chấm" Trang (Lương Thanh) làm bạn gái Tú.

tm-img-alt

Để phụ huynh yên tâm, Ly có một bài kiểm tra dành cho Trang. Ly vào vai người phụ nữ không may bị ngã và làm đổ cà phê vào chân Trang. Không những không tức giận, cô còn lo lắng, chạy lại nhẹ nhàng hỏi thăm tình hình của Ly.

tm-img-alt

Quy - Leo Nguyễn (Mạnh Trường) lộ bản chất là người coi trọng tiền bạc hơn tất cả. Anh luôn cho rằng dùng tiền có thể giải quyết được mọi việc. Quy luôn giục bạn thân chi thật mạnh để lấy mặt bằng trung tâm thể hình của Tú (Đình Tú).

tm-img-alt

"Sao cứ để nhùng nhằng mãi thế nhỉ? Bơm tiền mạnh vào, cứ có tiền vào tình bạn đi ngay. Thà nhiều tiền vẫn tốt hơn có tình bạn mà nghèo", Leo Nguyễn nói.

Khi gặp mặt ở hội thảo về làm bánh, Ly chưa chịu cho Leo Nguyễn số điện thoại, hẹn gặp lại nhau một lần nữa. Tuy vậy Quy không thể đợi tới lần gặp tiếp theo. Anh nôn nóng tra danh sách các cửa hàng tham dự hội thảo bánh để có được địa chỉ và số điện thoại nhà Ly.

Chị Hoài - học viên của Tú sau khi chấm dứt với Thắng (Sỹ Hưng) đã chuyển mục tiêu. Hoài muốn Tú trở thành "phi công". Hoài dò hỏi Tú khi dạy yoga riêng cho khách nữ liệu bạn gái có ghen không. "Chị cứ đùa em, em chưa có người yêu", Tú đáp.

tm-img-alt

Hoài vội lấy cơ hội kết thân với Tú, cô nói vô tình nghe thấy bạn anh đang tìm việc và bản thân đang muốn tuyển thư ký riêng. Khi Tú ra đến cửa, Hoài giả vờ đau đầu rồi ngã xuống sàn, khiến Tú chạy vội tới đỡ.

Trang có vượt qua bài kiểm tra của Ly? Quy sẽ đến tìm Ly tại cửa hàng bánh? Tập 4 bộ phim Đừng nói khi yêu lên sóng lúc 21h40 ngày 6/2.

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 4

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng nói khi yêu phát sóng trực tiếp vào tối nay 6/2/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

T.Anh

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 4 hôm nay 6/2 trên VTV3, VTV Go. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Sâm Ngọc Linh
Từ vùng núi Ngọc Linh thiêng//Hấp thu linh khí của riêng đất trời...

Tin mới

'Đón đầu' đại dịch
Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, thế giới có thể chứng kiến những đợt bùng phát dịch bệnh thường xuyên hơn.