Thứ tư, 24/04/2024 01:15 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 5/1/2024

MTĐT -  Thứ sáu, 05/01/2024 07:02 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 5/1/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp cục nâng đỡ, người tuổi Tý được dự báo sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Công việc nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên tiến triển vô cùng thuận lợi. Bản mệnh nhanh chóng khắc phục được những khó khăn, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày này cũng khá tốt. Cát khí lan tràn đảm bảo cho con giáp này không chỉ có được thu nhập ổn định từ công việc chính mà các khoản thu từ nghề tay trái cũng rất khả quan, từ đó bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện cơm ăn áo mặc hàng ngày.

Ngày Thủy – Thổ xung khắc có thể khiến tình yêu lứa đôi gặp chút sóng gió. Có đôi lúc bản mệnh cảm thấy mối quan hệ của mình và nửa kia không được ngọt ngào như các cặp đôi khác. Thực ra vấn đề nằm ở chính suy nghĩ của bạn nên con giáp này hãy sống cởi mở hơn, đừng tự gây áp lực cho cả mình và đối phương nhé.

Công việc: Người tuổi Tý hôm nay có sự chuẩn bị chu đáo trong từng lĩnh vực.

Tình cảm: Người tuổi Tý có tình cảm chưa đến đâu, cả hai bận rộn không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tài lộc: Tài lộc bạn theo đuổi sự bền vững, cố gắng tạo tiền đề sau này. 

Sức khoẻ: Bạn không còn nhiều thời gian dành cho sức khoẻ, hãy trân trọng những giấc ngủ sâu.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tuổi Sửu ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Tương Phá Thái Tuế án ngữ, vận trình của người tuổi Sửu được dự báo có thể đứng trước những khó khăn nhất định. Mặc dù con giáp này có nhiều tham vọng, mục tiêu nhưng lại khó nhận được sự ủng hộ và trợ giúp của người xung quanh. Đấu đá cạnh tranh khá rõ, bạn sẽ cần tỉnh táo hơn để tự bảo vệ bản thân.

Thường xuyên phải tự xoay sở mọi thứ một mình, lại còn phải đề phòng đối thủ giở trò chơi xấu, chính vì thế mà tâm trạng của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Thời gian này bạn có thể sẽ phải hao tâm tổn sức rất nhiều mà không tìm được cách giải quyết triệt để, tốn nhiều thời gian mà mọi việc vẫn giậm chân tại chỗ.

Chẳng những công việc, vận trình tình cảm của tuổi Sửu đang có một số vấn đề tiêu cực. Người đã lập gia đình có thể phải đối diện với nguy cơ tình cảm rạn nứt, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi và không ai nhường nhịn đối phương khiến mọi chuyện ngày càng nghiêm trọng hơn.

Công việc: Người tuổi Sửu công việc bạn cố gắng chinh phục nhiều thử thách. 

Tình cảm: Tình yêu cả hai cần thời gian để thấu hiểu cảm xúc của nhau.

Tài lộc: Cải thiện mức thu nhập theo cách của bạn tạo ra nhiều kinh tế bền vững.

Sức khoẻ: Bạn luôn bận rộn, thời gian dành cho bản thân không có nhiều.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

3. Tuổi Dần ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Dần may mắn được Tam Hội che chở nên đường công danh sự nghiệp có những tin vui nhất định. Bản mệnh khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tin tưởng. Với việc luôn biết cách thể hiện năng lực đúng lúc đúng chỗ, bạn trở nên nổi bật và giành được nhiều lợi thế nhờ vậy.

Công việc hanh thông, vận tiền tài của những chú Hổ cũng tăng tiến đáng kể. Đặc biệt, vận may đến với người làm về kinh doanh khi việc buôn bán đang phất lên như diều gặp gió. Nếu kinh doanh là nghề tay trái thì bạn nên cố gắng cân bằng cả hai công việc chính và công việc phụ để không gặp rắc rối nhé.

Ngũ hành xung khắc khiến vận tình cảm kém sắc. Có thể một phần là do tuổi này bận rộn với công việc nên không còn tâm trí đâu mà nghĩ đến những chuyện khác, bao gồm cả việc yêu đương. Người độc thân khá thờ ơ và lạnh nhạt với người để ý, theo đuổi mình. Người đã có đôi cũng có phần hờ hững với nửa kia.

Công việc: Người tuổi Dần trong công việc bạn thường nhường nhịn đồng nghiệp. 

Tình cảm: Bạn trong tình yêu là người chân thành, kể nhau nghe về công việc, cuộc sống.

Tài lộc: Bạn làm nhiều việc, tuy nhiên tài chính chưa thực sự cải thiện.

Sức khoẻ: Sức khoẻ chưa thay đổi lớn về hình thể, cố gắng mỗi ngày. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 5/1/2024

4. Tuổi Mão ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thìn Mão Tương Hại gây nên không ít khó khăn cho người tuổi Mão. Có điềm báo tiểu nhân phá hoại khiến công việc trục trặc không được như ý. Dường như bạn quá vô tư, không để ý đến các mối quan hệ nơi công sở, đắc tội với tiểu nhân lúc nào chẳng hay. Đến khi nhận ra vấn đề thì sự cũng đã rồi.

Ngày này tài lộc cũng không có nhiều biến động. Thu nhập của con giáp này chủ yếu vẫn dựa vào công việc chính. Song tính chất công việc là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì bản mệnh có thể sẽ phải nghĩ tới chuyện kinh doanh buôn bán thêm hoặc kiếm nghề phụ.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão cũng đang có một số vấn đề tiêu cực. Mộc khắc Thổ khiến người độc thân gặp khó khăn trong hành trình tìm kiếm một nửa phù hợp. Bản mệnh có tính cách mạnh mẽ, đôi khi khá bốc đồng nên có thể làm người đối diện phật ý, khó lòng tiến tới chặng đường tình cảm tiếp theo.

Công việc: Hôm nay người tuổi Mão làm việc để ý thời gian, có kế hoạch rõ ràng.

Tình cảm: Hôm nay, người tuổi Mão chọn thời gian tìm hiểu đối phương, không muốn lỡ dở. 

Tài lộc: Nên tạo thói quen tiết kiệm, tránh tiêu quá lớn vào quần áo. 

Sức khoẻ: Bạn chăm lo sức khoẻ bản thân, luôn ăn đúng bữa.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Thìn – Thìn tạo thành cục diện Tự Hình, người tuổi Thìn có nhiều suy nghĩ bảo thủ, khăng khăng với nhận định của bản thân nên việc hợp tác, làm việc nhóm trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Trong công việc, bất đồng quan điểm là điều khó tránh. Tuy nhiên, điều quan trọng là đôi bên đều cần lắng nghe những chia sẻ của đối phương để có thể tìm ra tiếng nói chung, giúp cho công việc chung được suôn sẻ hơn.

Phương diện tài lộc cũng khó được suôn sẻ. Ngày này nếu không đủ tỉnh táo, bạn có thể sẽ bị người xấu lôi kéo, tin tưởng mù quáng khiến tình hình tài chính rơi vào cảnh khủng hoảng. Chỉ với vài lời ngon ngọt, con giáp này sẵn sàng dốc hết tiền bạc của mình cho kẻ tiểu nhân mà không biết mình đã tin lầm người.

Ngày này bạn còn không nhận được sự ủng hộ của ngũ hành nên đường tình duyên không được êm đẹp. Con giáp này có thể sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng với nửa kia. Dù là vợ chồng cũng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, chớ nói ra những lời thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia của mình.

Công việc: Người tuổi Thìn rất cân nhắc khi làm việc, luôn có kế hoạch rõ ràng. 

Tình cảm: Tình cảm giúp bạn tìm hiểu rõ một người, cả hai chăm sóc lẫn nhau.

Tài lộc: Tài lộc không có sự thay đổi quá lớn, bạn luôn cân bằng chi tiêu. 

Sức khoẻ: Biết quý trọng sức khoẻ, không làm quá khuya.  

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

6. Tuổi Tỵ ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Dưới tác động của Thiên Ấn, người tuổi Tị có thể đạt được thành tích đáng nể trong sự nghiệp bằng chính kiến thức và kinh nghiệm của mình. Những gì bạn thể hiện đủ để được lãnh đạo và đồng nghiệp công nhận, đây là nền tảng vững chắc giúp con giáp này được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới.

Chẳng những công việc hanh thông, con giáp này cũng sẽ thu được tài lộc dồi dào về tay, thu nhập rủng rỉnh nếu như làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt hơn. Càng nỗ lực thì càng thu về nhiều tài lộc nên tuổi Tỵ đừng ngại đảm nhận cả những nhiệm vụ khó nhằn nhé.

Ngày này may mắn còn đến với bạn ở phương diện tình cảm nhờ ngũ hành tương sinh. Bản mệnh và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau trong mọi việc lớn hay nhỏ, chẳng giấu giếm bất cứ điều gì. Gia đạo hài hòa, tình cảm gia đình luôn trong bầu không khí rất ấm áp tạo động lực cho bạn.

Công việc: Người tuổi Tỵ hôm nay bạn rất giỏi đảm nhận vai trò thuyết trình, ai cũng đều lắng nghe. 

Tình cảm: Hôm nay tình cảm người tuổi Tỵ vẫn diễn ra bình thường, tuy nhiên cả hai có sự gây gổ nhau. 

Tài lộc: Tài lộc vốn cần có thời gian xây dựng, bạn đừng quá gấp gáp.  

Sức khoẻ: Hãy ưu tiên sức khoẻ, bạn thường làm quá sức, ăn quá khuya. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

7. Tuổi Ngọ ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Ấn nhập cục, tuổi Ngọ có tinh thần làm việc lên cao nên luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ đôi chân ở dưới mặt đất, không nên lý tưởng hóa mọi việc, nếu không khi sự việc không như ý muốn, bạn sẽ dễ cảm thấy chán nản, buông xuôi.

Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của con giáp này vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Khi đối diện với khó khăn, tuổi Ngọ cũng không nên quá lo lắng, bởi xung quanh chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi bản mệnh yêu cầu sự trợ giúp.

Ngày Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của bạn đang có những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Những mâu thuẫn từ trước đó được tháo gỡ ổn thỏa, không gì có thể cản trở tình cảm phát triển. Người độc thân nên mở lòng mình hơn mới có thể tìm thấy hạnh phúc thuộc về riêng bạn.

Công việc: Người tuổi Ngọ công việc rất bản lĩnh, tạo ra nhiều dấu ấn cá nhân. 

Tình cảm: Tình cảm dễ thay đổi, bạn không quen ai quá lâu.  

Tài lộc: Bạn thích tự tìm hiểu, tự đầu tư khi cơ hội đến.

Sức khoẻ: Mỗi sáng dậy sớm rèn luyện thể thao. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Da cam, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 5/1/2024

8. Tuổi Mùi ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Thìn Mùi Tương Hình, danh tiếng cá nhân của người tuổi Mùi có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng trước những lời đồn đoán, thị phi sai lệch về bạn. Họa từ trên trời rơi xuống, bản mệnh có thể bị những người không hiểu rõ về mình hiểu lầm, đặc biệt là tiểu nhân sẽ không bỏ lỡ cơ hội để hạ bệ bạn.

Dù có rơi vào tình huống như vậy, con giáp này cũng đừng quá nóng nảy hay vội vàng tìm cách phản kháng, càng phân bua càng không đạt được điều gì. Cách tốt nhất là hãy dùng hành động thực tế, kết quả công việc thực tế để chứng minh cho mọi người thấy năng lực của bạn tới đâu.

Ngày này vận khí khá bấp bênh, bạn cũng nên thận trọng trong những quyết định tài chính của mình. Con giáp này nên hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá tham lam mà rước họa vào thân. Mặc dù nhiều thứ trông có vẻ lời lãi cao nhưng có thể ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy, nguy cơ mà bạn không lường hết được.

Công việc: Người tuổi Mùi trong công việc có suy nghĩ riêng, tạo ra nhiều ý tưởng ai cũng bất ngờ. 

Tình cảm: Tình cảm cần vun vén thời gian dài, không nên quá chớp nhón. 

Tài lộc: Nên cẩn thận khi đầu tư, bạn thường nóng vội, ham lãi cao. 

Sức khoẻ: Chú ý sức khỏe, hôm nay hạn chế di chuyển xa.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

9. Tuổi Thân ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hợp cục xuất hiện, người tuổi Thân có thể đạt được một số thành tựu trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bản mệnh yêu thích công việc hiện tại, cộng thêm đầu óc linh hoạt và nhạy bén nên luôn đạt hiệu suất cao. Hơn nữa, bản mệnh biết nên làm gì và không nên làm gì để tránh phật lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Chẳng những vậy, tài lộc cũng có điểm sáng nhờ Thực Thần nâng đỡ, bản mệnh nhờ thế mà nhận được nhiều may mắn trong chuyện làm ăn kinh doanh. Con giáp này tất bật đón khách, lợi nhuận tăng lên gấp mấy lần. Người làm công ăn lương thì thu nhập ổn định, không có biến động nhưng cũng không có dấu hiệu hao hụt nào cả.

Chuyện tình cảm cũng ngày càng thăng hoa nhờ Thổ sinh Kim. Con giáp này có những mối nhân duyên khá tốt đẹp, đặc biệt là với những người chưa lập gia đình. Bạn sở hữu sức quyến rũ trời sinh, nếu có ai để ý, hãy cởi mở và cho đôi bên cơ hội được tiếp xúc trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Thân vẫn diễn ra theo như ý, làm việc quên cả thời gian.  

Tình cảm: Bạn có tình cảm được nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên vì say mê công việc bạn không quan tâm nhiều đến đối phương. 

Tài lộc: Biết cân nhắc tài chính của bản thân, không tiêu xài nhiều cho bản thân.  

Sức khoẻ: Ngồi làm việc chú ý tư thế, dễ trẹo lưng. 

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 5/1/2024

10. Tuổi Dậu ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Vận trình của tuổi Dậu trong ngày Lục Hợp có nhiều khởi sắc. Công việc thuận lợi, kế hoạch mà bản mệnh đang nhắm đến được tiến hành vô cùng suôn sẻ. Thông qua đó, bạn dễ dàng thể hiện được năng lực cá nhân của mình và tạo dựng được niềm tin với đồng nghiệp cũng như cấp trên, mở rộng đường tiến thân.

Ngày này, nếu bản mệnh theo nghiệp kinh doanh, buôn bán cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Trong đó, các nguồn thu đến từ nghề tay trái có phần nhỉnh hơn công việc chính. Hơn thế nữa con giáp này rất nhạy bén với thời cuộc, nhìn thấy cơ hội phát tài giữa những trở ngại, tiền bạc cứ thế đổ về túi.

Ngày ngũ hành tương sinh, tuổi Dậu có thể cảm nhận rõ đường tình duyên của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Con giáp này có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các đối tượng khác giới, chỉ cần mở lòng hơn sẽ tìm được người phù hợp với mình. Dù vậy, trước khi quyết định đến với ai, bản mệnh cần cân nhắc cho cẩn thận chứ không nên mù quáng.

Công việc: Công việc hiện tại của người tuổi Dậu luôn ưu tiên công danh, không để ý nhiều đến việc ngoài lề. 

Tình cảm: Người tuổi Dậu chọn người yêu theo ý kiến gia đình, cả hai vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu. 

Tài lộc: Người tuổi Dậu làm việc biết cách để dành và đầu tư chính xác. 

Sức khoẻ: Nhờ có gia đình, nên bạn được chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ chu đáo.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tuổi Tuất ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Xung Thái Tuế án ngữ trong vận trình ngày mới của người tuổi Tuất là lời cảnh báo con giáp này nên tập trung hơn vào công việc nếu không có thể gây ra sai sót. Những trở ngại, khó khăn bày ra trước mắt, điều quan trọng là bạn cần phải giữ được tâm lý tích cực, không nên rối lên thì mới tìm ra cách giải quyết thỏa đáng.

Vận trình tình duyên cũng không được suôn sẻ cho lắm. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn vì những ý kiến không thống nhất. Trong khi đó, những người độc thân quá đề cao quan điểm cá nhân nên khó tìm được người phù hợp. Bản mệnh cần phải hạ thấp cái tôi xuống một chút mới mong chuyện tình cảm được hanh thông.

Thổ khí vượng cũng chỉ ra rằng con giáp này dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù bản mệnh có đang bận công to việc lớn đến thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Công việc: Người tuổi Tuất trong công danh đang đi lên, có nhiều cơ hội bất ngờ vào hôm nay. 

Tình cảm: Tình yêu thường do gia đình sắp xếp, đôi lúc bạn cảm thấy không được tôn trọng quyền quyết định của bản thân. 

Tài lộc: Tiêu xài hoang phí, chưa biết cách dành dụm, đầu tư đúng chỗ.

Sức khoẻ: Hãy để tâm sức khoẻ nhiều hơn, khi bạn thường phải thức khuya khi làm việc. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

12. Tuổi Hợi ngày 5/1/2024

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 con giáp cho thấy, Có Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Hợi có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ về tài lộc. Con giáp này có thể tìm được những cơ hội hợp tác, đầu tư vô cùng hứa hẹn. May mắn đến nhờ chính năng lực của bạn nên hãy tự tin nắm bắt lấy cơ hội đang ở ngay trước mắt mình.

Ngày này công danh sự nghiệp cũng vô cùng thuận lợi, tuổi Hợi gần như chẳng gặp bất cứ rắc rối này. Con giáp này tìm được cơ hội để khẳng định bản thân, gây ấn tượng tốt với ban lãnh đạo. Thậm chí, một số người còn nhanh nhạy chứng tỏ thế mạnh của mình, được cấp trên đánh giá cao.

Thủy – Thổ xung khắc, vận trình tình duyên của con giáp này không có nhiều biến động, thậm chí còn có phần ảm đạm. Nếu vẫn đang độc thân, bản mệnh cũng không nên quá sốt ruột mà vội vã đến với một người nào đó khi chưa suy nghĩ kĩ. Sự vội vàng có thể sẽ mang lại cho bản mệnh nhiều phiền não trong tương lai.

Công việc: Người tuổi Hợi hướng nội, khó tiếp cận với môi trường làm việc mới. 

Tình cảm: Người tuổi Hợi hôm nay lần đầu gặp gỡ người yêu sau thời gian tìm hiểu qua mạng.   

Tài lộc: Hôm nay tài lộc nhờ có quý nhân, phát triển bất ngờ trong ngày. 

Sức khoẻ: Ăn uống và nghỉ ngơi cẩn thận, cơ thể thường suy nhược. 

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

H.Hà (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 6 ngày 5/1/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới