Thứ năm, 29/02/2024 04:21 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 14 hôm nay 28/11/2023

MTĐT -  Thứ ba, 28/11/2023 16:49 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 14 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 28/11/2023 tại VTV Giải trí - VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 14

Chúng ta phải hạnh phúc Tập 14 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 28/11/2023.

Link xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 14

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chúng ta phải hạnh phúc Tập 14 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 28/11/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Chúng ta phải hạnh phúc Tập 14

Trong Chúng ta phải hạnh phúc tập 14 lên sóng tối nay, 28/11, con trai Nguyệt (Đinh Y Nhung) tự ý vay xã hội đen một khoản tiền lớn khiến cả gia đình náo loạn.

tm-img-alt

Biết chuyện, Nguyệt không giữ được bình tĩnh nên khóc lóc với chồng. Cô bị cả chồng và mẹ chồng trách móc, mắng Nguyệt không biết dạy dỗ nên con trai mới hư hỏng như vậy.

Cả nhóm Chuối hột biết chuyện đã tới nhà an ủi, tìm cách giải quyết giúp vợ chồng Nguyệt.

Hòa (Vĩnh Xương) nói: "Em đã nhờ pháp luật can thiệp chưa?". Nguyệt vừa khóc vừa nói: "Em có báo công an và đưa hết thông tin rồi nhưng căn cứ vào giấy tờ mượn nợ thì Hưng (con trai Nguyệt - PV) là con nợ, có trách nhiệm phải trả".

tm-img-alt
tm-img-alt

Vì không còn cách nào khác, Tam (Linh Sơn) phải gọi điện nhờ những mối quan hệ 'giang hồ' của mình để giúp gia đình Nguyệt giải quyết mọi chuyện.

Cũng trong tập này, vợ chồng Bình (Thanh Thức) liên tục cãi nhau vì bất đồng quan điểm. Bình than vãn bận rộn khi phải làm việc nhà thay vợ trong khi Kỳ (Mai Tâm Như) khóc lóc trách chồng "chán cơm thèm phở".

Liệu Tam có giúp được gia đình Nguyệt giải quyết chuyện vay nợ liên quan tới xã hội đen? Diễn biến chi tiết tập 14 phim Chúng ta phải hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay trên VTV1.

Preview phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 14

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 28/11/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung phim Chúng ta phải hạnh phúc

Bộ phim Chúng ta phải hạnh phúc xoay quanh cuộc sống của nhóm Chuối Hột - gồm 5 sinh viên từ khắp miền đất nước.

Họ gặp nhau tại Sài Gòn trong lớp học Ngữ văn. Mỗi người trong nhóm đến từ một nơi khác nhau, từ miền Nam, miền Bắc, miền Trung, đến miền Tây. Họ đã kết nối và xây dựng một tình bạn đáng trân trọng.

Sau hơn 17 năm ra trường, nhóm bạn thân đã gặp lại nhau, cùng ôn lại chuyện cũ và kể chuyện mới. Sau gần 20 năm, họ đều cũng đã đến độ tuổi trung niên - giai đoạn con người không còn đủ thời gian để kịp sửa sai khi có sai lầm, thời gian và sự ổn định của cuộc sống, cái nhìn của người khác về sự chững chạc của độ tuổi, trách nhiệm với nhiều cuộc đời khác...

Trong chật chội, mâu thuẫn và khao khát sống, tuổi trung niên sẽ để lại những câu chuyện khác biệt và đẹp đẽ, kể cả khi đó là vui hay buồn.

Bộ phim truyền hình này mang tới thông điệp: Chúng ta không thể sống lại thời quá khứ, cũng không thể đoán định được tương lai nhưng có thể nắm bắt và khiến hiện tại lấp lánh giá trị bằng thái độ sống của chính bản thân mình.

Phim mong muốn mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một góc nhìn mới về cuộc đời khi bước vào độ tuổi trung niên với nhiều những gánh nặng khác ẩn mình trong cái gọi là “danh vọng tuổi trung niên”.

Phần 1 của bộ phim dài 68 tập, bắt đầu ra mắt khán giả vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 9/11.

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Chúng ta phải hạnh phúc Tập 14 hôm nay 28/11/2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/02/2024
Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/02/2024 với nhiều chương trình đặc sắc. Cập nhập nhanh nhất và chính xác nhất Lịch phát sóng VTV3 ngày 28/02/2024
Bài thơ: Cảm ơn anh...
Cảm ơn anh đã nhẹ đến bên em///Để em biết hạnh phúc còn ở lại ///Sau tất cả những tổn thương từng trải///Đến cuối cùng anh đến xoa dịu đi.

Tin mới

Kiểm soát chặt về an toàn thực phẩm mùa lễ hội
Sau Tết Nguyên đán là thời điểm bắt đầu hàng trăm lễ hội lớn, nhỏ thu hút đông đảo khách thập phương cả nước. Đây cũng là thời điểm nhiều gian thương lợi dụng để kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn thực phẩm.