Thứ năm, 18/04/2024 17:44 (GMT+7)

VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 12 hôm nay 2/4/2024

MTĐT -  Thứ ba, 02/04/2024 15:40 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 12 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 2/4/2024 tại VTV1 - VTV Go.

Lịch phát sóng phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 12

Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 12 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 2/4/2024.

Link xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 12

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 12 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21h00 hôm nay 2/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV1: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Preview phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 12

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh phát sóng trực tiếp vào tối nay 2/4/2024 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn tríchLỡ hẹn với ngày xanh Tập 12

Trong trích đoạn mới nhất tập 12 phát sóng hôm nay, mở đầu là hình ảnh Thường cầm ngô mang sang nhà cho Duyên, tình cờ lại thấy Hiệp ngồi ở đó.

Duyên chấp nhận lời đề nghị của Hiệp về dự án làm vườn vệ sinh cho trẻ em. Vì thế Duyên cũng muốn giới thiệu Hiệp với bạn Thường của mình nhưng Thường không cảm thấy vui vẻ cho lắm với sự xuất hiện của Hiệp.

tm-img-alt

Trong một phân cảnh khác, Duyên và Hiệp cùng nhau vào rừng tìm nguyên liệu. Bất ngờ trời đổ mưa, Duyên và Hiệp phải trú mưa dưới lán của người dân dựng tạm trong rừng, nhờ có khoảng thời gian này Hiệp mới có cơ hội hiểu thêm về con người cùng mảnh đất quê hương nơi Duyên sống. “Người dân ở đây vất vả lắm, nếu anh sinh ra và lớn lên ở đây, anh sẽ hiểu lý do tại sao tôi mơ ước được xây được vườn vệ sinh cho các bạn nhỏ như thế.” – Duyên bộc bạch.

Sau đó, Duyên hỏi Hiệp có đói không và đưa tặng Hiệp một chiếc bánh nếp mà bà đã chuẩn bị cho cô ấy mỗi lần đi vào rừng để anh ăn chống đói. “Túi cô như là túi thần kỳ Doremon ấy nhờ” – Hiệp vui vẻ nói với Duyên và không ngừng khen về chiếc bánh đó. Điều này cũng làm cho Hiệp nhớ tới mẹ của anh ấy. Hiệp thấy tò mò về bố mẹ của Duyên nên đã hỏi: “À, bố mẹ cô đâu. Thấy cô chỉ nhắc về bà?.”

Bên kia, bà Thật thấy cháu mình đi vào rừng tìm nguyên liệu mãi chưa về, trời càng lúc càng mưa to khiến bà vô cùng lo lắng, nên bà Thật đã lặn lội sang nhà tìm Thường để nhờ Thường hỗ trợ đi kiếm Duyên.

tm-img-alt

Nhưng lại chẳng may nghe được những lời nói không hay từ mẹ Thường. “Từ lúc về nhà mày đã hỏi mẹ được câu nào chưa hả Thường, lúc nào cũng thế, hết nhắn tin rồi gọi điện thoại cho nó. Mày có còn coi mẹ mày ra cái gì nữa không?... Duyên Duyên, lúc nào cũng Duyên lúc nào cũng Duyên thôi..” . Vì sao mẹ Thường lại có thái độ đó với Duyên và vì sao mà Thường cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy Hiệp ở cạnh Duyên?

Diễn biến chi tiết tập 12 phim “Lỡ hẹn với ngày xanh” sẽ lên sóng tối nay vào lúc 21h00 trên VTV1.

Link xem phim Lỡ hẹn với ngày xanh Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh FULL HD đã phát trên kênh VTV1, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/

Bộ phim dự kiến kéo dài 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung phim Lỡ hẹn với ngày xanh

Bộ phim Lỡ hẹn với ngày xanh xoay quanh những người trẻ trên con đường tìm kiếm "nơi bản thân thuộc về" của họ.

Chuyện bắt đầu khi Duyên gửi đến công ty ông Thắng - bố của Giang, tác phẩm dự thi dành cho kiến trúc sư trẻ. Đó là một công trình nhà vệ sinh cho trẻ vùng cao. So với những công trình hoành tráng hơn về thể loại, về tính hiện đại thì "nhà vệ sinh" của Duyên quá nhỏ nhoi. Duyên bị đánh trượt.

Không phục kết quả nhận được, Duyên đến gặp ông Thắng. Từ chỗ từ chối xem xét đề nghị của Duyên, công ty ông Thắng lại "quay xe" đầu tư cho công trình của Duyên vì mục đích ngoại giao với chính quyền huyện Cao Sơn. Duyên bước chân vào công ty, làm việc dưới quyền Hiệp và Giang.

Từ đây, họ có những va chạm hoặc đồng điệu về quan điểm kiến trúc, có những lựa chọn khác nhau để hiện thực hóa ước mơ, mục đích của mình. Những rắc rối cũng lớn dần theo sự phát triển tình cảm của các kiến trúc sư trẻ Duyên - Hiệp - Giang.

H.Hà

Bạn đang đọc bài viết VTV1 Trực tiếp phim Lỡ hẹn với ngày xanh Tập 12 hôm nay 2/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Ninh Bình: Khai hội Hoa Lư 2024
Tối 17/4, tại Khu Di tích Quốc gia Đặc biệt Cố đô Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2024.

Tin mới

Ninh Bình: Khai hội Hoa Lư 2024
Tối 17/4, tại Khu Di tích Quốc gia Đặc biệt Cố đô Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2024.