Thứ ba, 28/05/2024 05:21 (GMT+7)

VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 14, 21h30 hôm nay 9/4/2024

MTĐT -  Thứ ba, 09/04/2024 15:56 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Link xem trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 14 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 9/4/2023 tại VTV3 - VTV Go.

Lịch chiếu phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 14

Đón xem phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 14 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 9/4/2024.

Link xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 14

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Trạm cứu hộ trái tim Tập 14 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 9/4/2024 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV3: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Trạm cứu hộ trái tim Tập 14

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng trực tiếp vào tối nay 9/4/2024 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Nội dung đoạn trích Trạm cứu hộ trái tim Tập 14

Ở trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 14, Nghĩa (Quang Sự) đã đề nghị mẹ con An Nhiên (Lương Thu Trang) về ở cùng mình. Nghĩa đã chuyển hết đồ đạc của Ngân Hà (Hồng Diễm) đi. 

tm-img-alt

Tuy nhiên, An Nhiên đã bất ngờ từ chối. Cô lấy lý do là vì Nghĩa và Ngân Hà chưa ly hôn. "Anh cứ bình tĩnh đã. Anh và cô ta chưa ly hôn. Giờ em đưa bé Gôn sang đó là chung sống bất hợp pháp đấy. Tội gì phải tạo ra cái đuôi cho người ta nắm làm gì", An Nhiên nói.

Đáp lại, Nghĩa nói chỉ muốn giày vò và hành hạ Ngân Hà. Hơn nữa, việc chuyển sang sống chung cùng nhau cũng là mong muốn trước đây của An Nhiên. Nghe Nghĩa nói, An Nhiên thẳng thắn thừa nhận rằng không cảm thấy thoải mái khi ở trong ngôi nhà có quá nhiều hình bóng Ngân Hà.

Trong khi đó, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) vừa lo lắng cho con trai vừa thương cho con dâu Ngân Hà. Trong suy nghĩ của bà, Ngân Hà là người phụ nữ lương thiện, tốt đẹp và yêu thương Nghĩa thật lòng. Cô không đáng bị đối xử tệ bạc như vậy. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Hơn nữa, bà Xinh cũng lo lắng khi bị dồn vào đường cùng, Ngân Hà có thể làm điều dại dột. "Mẹ xin con. Nếu mà nói dại nhe, con mà dồn nó đường cùng, nó làm chuyện gì thì mẹ hối hận cả đời", bà Xinh khóc nói.

Những diễn biến mới của Trạm cứu hộ trái tim tập 14 phát sóng vào 21h40 ngày 9/4 trên kênh VTV3!

Link xem phim Trạm cứu hộ trái tim Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://vtvgo.vn/digital/playlist.php?digital_id=163&playlist_id=1898

Bộ phim dự kiến kéo dài 42 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 từ thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim xoay quanh cuộc sống của Ngân Hà. Tên bộ phim cũng chính là tên chương trình phát thanh mà Hà chủ trì, một nơi gặp gỡ của những tổn thương, nơi những trái tim cần được sơ cứu, nơi những nỗi đau có chỗ giãi bày… Và cô đã là người bên cạnh, tâm sự, sẻ chia, trở thành điểm tựa cho biết bao người bị tan vỡ, đau khổ…

Nhưng “một chiếc xe cứu thương cũng có ngày phải gọi xe cứu hộ”, chính chuyên gia “cứu hộ” như Ngân Hà cũng có ngày chới với khi nhiều biến cố ập đến, mà trớ trêu thay, những biến cố do những người cô yêu thương nhất gây ra.

Điềm tĩnh với bất hạnh, lựa chọn hướng về phía trước, tin tưởng ở sự tử tế và lẽ công bằng, Ngân Hà hiểu rằng, mỗi người, trước tiên hãy là "trạm cứu hộ" của chính mình thì mới có thể bước qua tan vỡ.

Cùng với Ngân Hà, các nhân vật khác trong phim, từ chính diện đến phản diện, từ lớn tuổi đến trẻ tuổi, giàu có hay nghèo hèn, đều cần đến “Trạm cứu hộ trái tim” để “chữa lành” vết thương, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

BTV

Bạn đang đọc bài viết VTV3 Trực tiếp phim Trạm cứu hộ trái tim tập 14, 21h30 hôm nay 9/4/2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới