Thứ ba, 19/10/2021 09:13 (GMT+7)

Amway Việt Nam tham gia ngày hội hiến máu Chủ nhật đỏ

Duy Chí -  Thứ bảy, 01/08/2020 17:39 (GMT+7)

Trên 600 nhân viên, đại lý, và khách hàng của Amway Việt Nam khu vực phía Bắc đã tham gia hiến máu, đóng góp gần 300 đơn vị máu vào Ngân hàng máu của 2 bệnh viện.

Hưởng ứng chương trình Ngày Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong phối hợp Bệnh viện Quân Y 175, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức. Trên 600 nhân viên, đại lý, và khách hàng của Amway Việt Nam khu vực phía Bắc đã tham gia hiến máu, đóng góp gần 300 đơn vị máu vào Ngân hàng máu của 2 bệnh viện.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong đã phát biểu động viên các tình nguyện viên tại lễ khai mạc Ngày Chủ Nhật Đỏ lần thứ XII: “Sự năng động, náo nhiệt của các bạn trẻ có mặt hôm nay tạo nên một không khí tràn đầy năng lượng. Đây là lần thứ 12 báo Tiền Phong tổ chức ngày hội Chủ nhật Đỏ và chưa bao giờ tôi thấy không khí sôi động như hôm nay”.

Amway Việt Nam đặt mục tiêu đóng góp 1.000 đơn vị máu cho các bệnh viện, cơ sở y tế từ Bắc đến Nam trong năm 2020

Với tinh thần đó, Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng giám đốc Amway Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi mong muốn mỗi tình nguyện viên của Amway Việt Nam không chỉ đóng góp lượng máu mà còn là người truyền cảm hứng đến những người xung quanh, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đúng với tôn chỉ kinh doanh của Amway: Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Mục tiêu năm 2020 Amway Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đơn vị máy cho các đơn vị ý tế từ Bắc đến Nam.

Bạn đang đọc bài viết Amway Việt Nam tham gia ngày hội hiến máu Chủ nhật đỏ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hà Nội: Sống ở đâu “sướng như Tây”?
Hưởng trọn tiện ích từ hệ sinh thái Vingroup, đại đô thị Vinhomes Smart City đang là lựa chọn của nhiều gia đình hướng con trẻ tới cuộc sống hội nhập, phát triển toàn diện, hay những bạn trẻ yêu thích sự đa dạng về văn hoá, tư duy rộng mở.
Phu chợ Long Biên "đói" việc
Chợ Long Biên (Hà Nội) chưa mở lại, đồng nghĩa với biết bao  phu hàng  tại đây cũng không có việc làm. Họ tiếp tục chuỗi ngày quẩn quanh trong...

Tin mới