Thứ sáu, 22/10/2021 17:55 (GMT+7)

An Giang: Lực lượng Công an chở Sản phụ sắp sinh đến bệnh viện kịp thời

Tấn Phát - Quỳnh Như -  Thứ năm, 23/09/2021 11:13 (GMT+7)

Chiều ngày 22/9/2021, lực lượng thuộc tổ tuần tra kiểm soát Công an tỉnh An Giang đang tăng cường hỗ trợ tại tâm dịch Phú Tân đã hỗ trợ một sản phủ đang đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh đến bệnh viện kịp thời.

Vào lúc 15 giờ 10 phút ngày 22/9/2021, Tổ tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông Công an tỉnh gồm các đồng chí Trung tá Nguyễn Hoàng Hải, Thiếu tá Nguyễn Hữu Tâm, Thượng úy Lư Phú Nhuận, Trung úy Nguyễn Trung Nghĩa và Binh nhất Bùi Chí Tâm đang thực hiện nhiệm vụ tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân đã nhận được được điện thoại của người dân báo có 01 sản phụ tên Nguyễn Thị Chi Em, sinh năm 1993, ngụ ấp thượng 2, thị trấn Phú Mỹ đang đau bụng dữ dội, có dấu hiệu chuyển dạ cần nhập viện ngay, nhưng gia đình không có phương tiện để đưa đi. Ngay lập tức, Tổ công tác đã xác định vị trí, nhanh chóng dùng ô tô tuần tra đến nhà đưa sản phụ đến Trung tâm y tế huyện Phú Tân kịp thời.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Lực lượng công an đưa sản phụ đến bệnh viện kịp thời

Hành động quyết đoán, nhanh chóng của các thành viên Tổ công tác đã thể hiện đúng tinh thần mọi lúc, mọi nơi vì dân phục vụ, xứng đáng là người chiến sĩ Công an của nhân dân.

Bạn đang đọc bài viết An Giang: Lực lượng Công an chở Sản phụ sắp sinh đến bệnh viện kịp thời. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

TP HCM sẽ cho mở dần 1 số dịch vụ ăn uống tại chỗ
Dự kiến, ngày 25/10, TP HCM sẽ công bố mức độ dịch trên toàn thành phố theo quy định của Nghị quyết 128 và hướng dẫn của Bộ Y tế. Sau khi có kết quả công bố, TP sẽ căn cứ vào đó để mở lại các hoạt động.

Tin mới