Thứ tư, 30/11/2022 01:09 (GMT+7)

Bắc Ninh: Liên danh VIF-Tân Phát trở thành nhà đầu tư dự án 371 tỷ

Cẩm Anh -  Thứ ba, 25/08/2020 08:17 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tổ hợp dịch vụ thương mại kết hợp nhà ở để bán tại phường Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã chọn được nhà đầu tư.

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có Quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư Tổ hợp dịch vụ thương mại kết hợp nhà ở để bán tại phường Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Theo đó, Liên danh VIF-Tân Phát là nhà đầu tư của dự án theo hình thức chỉ định thầu.

TP. Bắc Ninh. 

Dự án có tổng chi phí thực hiện 371.948.210.000 đồng, với mục tiêu xây dựng Tổ hợp dịch vụ thương mại kết hợp nhà ở để bán với các hạng mục công trình đảm bảo tuân thủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn và quy định của pháp luật hiện hành. Thời gian thực hiện là 3 năm kể từ ngày hợp đồng dự án sử dụng đất có hiệu lực. 

Trước đó, Liên danh VIF-Tân Phát là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển thực hiện dự án có tổng diện tích 0,88 ha nói trên.

Liên danh nhà đầu tư gồm CTCP Đầu tư Tài chính VIF Việt Nam và CTCP Đầu tư Phát triển và Thương mại Tân Phát.

Theo tìm hiểu, CTCP Đầu tư Tài chính VIF Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2009, có trụ sở tại số 20, ngõ 113 phố Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa (Hà Nội). Công ty do ông Đàm Đại Thắng làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật.

CTCP Đầu tư Phát triển và Thương mại Tân Phát được thành lập tháng 12/2007, có trụ sở tại số 34 Lý Chiêu Hoàng, Phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh, dưới sự điều hành của Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc, người đại diện theo pháp luật - Ông Phạm Hoàng Giang.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Liên danh VIF-Tân Phát trở thành nhà đầu tư dự án 371 tỷ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bắc Giang: Đất hạ nhiệt, nhiều người gánh nợ
Trong giai đoạn "sốt đất", nghề môi giới, đầu tư BĐS được coi là dễ hốt bạc nhất. Giờ thị trường này giảm nhiệt, thưa vắng khách, phần lớn môi giới mất thu nhập, thậm chí nhiều người có nguy cơ sạt nghiệp vì lỡ "ôm" đất lướt sóng nhưng chưa tìm được khách

Tin mới

Làm người - xin giữ trọn chữ Tâm
Chữ tâm mang ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Con người có tâm lương thiện, nhân ái, từ bi sẽ tạo ra những điều tốt đẹp cho bản thân và mọi người trong xã hội.
Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất hôm nay 29/11
Cập nhật Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất hôm nay 29/11 sau 2 lượt trận vòng bảng. Diễn biến đầy bất ngờ và hấp dẫn của World Cup 2022 khiến sau 2 lượt trận vòng bảng mới chỉ xác định được 3 đội vào vòng 1/8