Chủ nhật, 26/09/2021 02:11 (GMT+7)

Bức ảnh CSGT nhặt cá rơi giúp dân được chia sẻ trên MXH

MTĐT -  Thứ ba, 17/03/2020 21:14 (GMT+7)

Trong lúc làm nhiệm vụ, Tổ công tác Cảnh sát giao thông (Công an thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh) gặp một tiểu thương bị rơi đổ cá trên đường nên đã tập trung thu gom giúp.

Tối 16/3, hình ảnh các chiến sỹ CSGT giúp người dân thu gom cá được chia sẻ trên mạng xã hội.

Khi xem những hình ảnh này, nhiều người đã bình luận cảm ơn hành động của các chiến sỹ và chia sẻ để nhân rộng những hành động đẹp này.

Các chiến sĩ CSGT đang thu gom cá giúp người dân. (ảnh: facebook)

Qua tìm hiểu được biết, đây là hình ảnh về CSGT Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Trao đổi với PV, Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng, Tổ trưởng Tổ công tác Chỉ huy điều khiển giao thông cho biết: "Tối 16/3, khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại ngã tư đèn đỏ Chợ mới (giao giữa đường Phan Đình Giót và đường Lê Đại Hành - phường Hưng Trí - thị xã Kỳ Anh) thì phát hiện có một người dân chở cá đi qua bị vỡ thùng xốp khiến cá rơi hết ra giữa đường. Lúc đó, đường vắng nên chúng tôi đã tập trung anh em khẩn trương giúp người dân thu gom toàn bộ cá bị đổ ra đường".

Cũng theo Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng, giúp người dân gặp những sự cố trên đường là việc làm thường xuyên của anh em CSGT kể cả khi khi làm nhiệm vụ cũng như khi tham gia giao thông.

Theo Infonet

Bạn đang đọc bài viết Bức ảnh CSGT nhặt cá rơi giúp dân được chia sẻ trên MXH. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Từ 15h ngày 25/9: Giá xăng tăng chạm mốc 22.000 đồng/lít
Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa phát đi thông báo cho biết, kể từ 15 giờ chiều ngày 25/9, giá tất cả các mặt hàng xăng dầu bán lẻ trong nước đều được điều chỉnh tăng giá với mức tăng thấp nhất là 548 đồng/lít.
Cách làm bún ốc nguội - một phong vị riêng của Hà Nội
Nếu là lần đầu ăn bún ốc nguội bạn sẽ thấy nó khá khác với bún nóng bạn ăn thông thường. Bún ốc ở đây đơn giản chỉ có bún, ốc, nước dùng. Những ngày nắng nóng mà được cầm trên tay một bát bún ốc nguội thơm ngon, đậm đà thì còn gì bằng nữa nhỉ?

Tin mới