Thứ năm, 18/08/2022 20:05 (GMT+7)

Cháy xưởng nhang, cả trăm cảnh sát lao vào dập lửa

MTĐT -  Thứ tư, 29/05/2019 13:22 (GMT+7)

Đám cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng rộng hơm 500m2 cùng nhiều nguyên vật liệu làm nhang cũng như hàng thành phẩm.

Trưa nay 29/5, ngọn lửa bùng phát từ nhà kho của xưởng sản xuất nhang nằm trên đường Lê Trọng Tấn (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Lúc mọi người phát hiện khói lửa đã bốc lên nghi ngút trong khu nhà xưởng rộng gần 500 m2.

Khói mù mịt từ xưởng sản xuất nhang. Ảnh: HẢI HIẾU.

Thời điểm này nhà xưởng không có công nhân làm việc và đang đóng cửa. Lực lượng chữa cháy tại chỗ không thể dập lửa, đám cháy bùng phát mạnh, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Lực lượng PCCC quận Liên Chiểu đã đến tiếp cận hiện trường, phun nước dập lửa. Nhận định vụ cháy lớn nên chỉ huy đơn vị đã đề nghị các lực lượng khác chi viện.

Hơn 10 xe cứu hỏa cùng gần 100 chiến sĩ đã đến hiện trường phá tường để chữa cháy. Mặc dù các chiến sĩ đã khống chế được đám cháy, ngăn chặn lan sang các nhà bên cạnh nhưng không thể dập tắt hoàn toàn vì nhiều vật dụng cháy ngầm bên dưới.

Một xe múc của người dân đã được điều đến hiện trường để cào các vật liệu ra ngoài, tạo điều kiện cho công tác chữa cháy dễ dàng hơn.

Xe múc cửa người dân được điều đến hỗ trợ dập lửa. Ảnh: HẢI HIẾU.

Đám cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng cùng nhiều nguyên vật liệu làm nhang cũng như hàng thành phẩm.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Theo Pháp luật TPHCM (PLO)

Bạn đang đọc bài viết Cháy xưởng nhang, cả trăm cảnh sát lao vào dập lửa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày 18/8: Cả nước ghi nhận 3.295 ca COVID-19 mới
Bản tin phòng chống dịch ngày 18/8 của Bộ Y tế cho biết có 3.295 ca COVID-19 mới, tăng hơn 300 ca so với hôm qua; Đây cũng là ngày có số ca mắc nhiều nhất trong 3,5 tháng qua; Trong ngày có gần 8.800 bệnh nhân COVID-19 khỏi.
UBND quận Nam Từ Liêm 4 năm chỉ cưỡng chế “trên giấy” dự án sai phạm của công ty Đông Đô (BQP)
Suốt 4 năm công trình xây dựng sai giấy phép nhưng UBND quận Nam Từ Liêm lại chỉ ra quyết định cưỡng chế trên "giấy", không xử lý triệt để gây bức xúc tột cùng trong nhân dân bởi sự bao che cho chính sai phạm này khiến họ không đủ điều kiện cấp sổ hồng..