Thứ ba, 06/12/2022 00:07 (GMT+7)

Cháy xưởng nhang, cả trăm cảnh sát lao vào dập lửa

MTĐT -  Thứ tư, 29/05/2019 13:22 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Đám cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng rộng hơm 500m2 cùng nhiều nguyên vật liệu làm nhang cũng như hàng thành phẩm.

Trưa nay 29/5, ngọn lửa bùng phát từ nhà kho của xưởng sản xuất nhang nằm trên đường Lê Trọng Tấn (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Lúc mọi người phát hiện khói lửa đã bốc lên nghi ngút trong khu nhà xưởng rộng gần 500 m2.

Khói mù mịt từ xưởng sản xuất nhang. Ảnh: HẢI HIẾU.

Thời điểm này nhà xưởng không có công nhân làm việc và đang đóng cửa. Lực lượng chữa cháy tại chỗ không thể dập lửa, đám cháy bùng phát mạnh, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Lực lượng PCCC quận Liên Chiểu đã đến tiếp cận hiện trường, phun nước dập lửa. Nhận định vụ cháy lớn nên chỉ huy đơn vị đã đề nghị các lực lượng khác chi viện.

Hơn 10 xe cứu hỏa cùng gần 100 chiến sĩ đã đến hiện trường phá tường để chữa cháy. Mặc dù các chiến sĩ đã khống chế được đám cháy, ngăn chặn lan sang các nhà bên cạnh nhưng không thể dập tắt hoàn toàn vì nhiều vật dụng cháy ngầm bên dưới.

Một xe múc của người dân đã được điều đến hiện trường để cào các vật liệu ra ngoài, tạo điều kiện cho công tác chữa cháy dễ dàng hơn.

Xe múc cửa người dân được điều đến hỗ trợ dập lửa. Ảnh: HẢI HIẾU.

Đám cháy đã thiêu rụi gần như hoàn toàn nhà xưởng cùng nhiều nguyên vật liệu làm nhang cũng như hàng thành phẩm.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Theo Pháp luật TPHCM (PLO)

Bạn đang đọc bài viết Cháy xưởng nhang, cả trăm cảnh sát lao vào dập lửa. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Luxry – thương hiệu thời trang vì sức khỏe trẻ em
Được thành lập từ năm 2018, Luxry là một trong số ít thương hiệu thời trang Việt Nam dành cho trẻ em sử dụng 100% nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay, sản phẩm của Luxry đã có mặt ở hầu hết 63 tỉnh
Ông Nguyễn Văn Bá giữ chức Tổng biên tập Báo VietNamNet
Ngày 1/12, Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bá, Tổng biên tập tạp chí Thông tin và truyền thông giữ vị trí Tổng biên tập báo VietNamNet từ ngày 1/12/2022.

Tin mới

Văn hoá uống rượu
Cùng với sự phát triển của xã hội, văn hoá uống rượu đã có nhiều thay đổi, các nét đẹp trong văn hoá uống rượu nếu không được nhận thức đầy đủ sẽ theo đó mà dần mất đi.
“Ma trận” biển quảng cáo giữa lòng Thủ đô
Những gì bên đường như: cây xanh, cột điện, đèn chiếu sáng thậm chí biển chỉ dẫn giao thông… đã được “trưng dụng” để treo hàng loạt biển quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Những quy định, chế tài được pháp luật nêu rõ xem ra không mấy hiệu lực với chúng?