Thứ hai, 06/02/2023 05:52 (GMT+7)

Chủ đầu tư bãi đỗ xe ngầm Cầu Giấy bị yêu cầu đính chính thông tin

Cẩm Anh -  Thứ sáu, 05/04/2019 18:05 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

UBND phường Dịch Vọng đề nghị Công ty Tây Hồ có văn bản làm rõ những nội dung liên quan, tiếp thu các ý kiến tại cuộc họp và đính chính thông tin trong báo cáo 09/BC-CTTH.

Trước đó, Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử có bài viết Bãi đỗ xe ngầm CV Cầu Giấy: 'Chủ đầu tư vu khống chúng tôi'. Bài viết thông tin về việc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Tây Hồ gửi báo cáo số 09/BC-CTTH đề nghị xem xét, ngăn chặn và xử lý một số đối tượng, cá nhân trong Ban quản trị tòa nhà tại một số tòa nhà chung cư phường Dịch Vọng vì lợi ích nhóm như đang cho thuê đất, quản lý, trông giữ xe và thu tiền trái phép, lộn xộn trên vỉa hè, lòng đường, trong sân nhà chung cư đã cố tình phản đối, xé thông tin, lôi kéo, kích động cư dân khiếu kiện chống phá quyết định đầu tư bãi đỗ xe ngầm phía dưới và công viên cây xanh phía trên của thành phố giao cho nhà đầu tư.

Công viên Cầu Giấy. 

Trong báo cáo nêu đích danh một số cá nhân đang là thành viên trong Ban Quản trị một số tòa nhà tại khu đô thị Dịch Vọng thuộc nhóm chống đối, xé các tờ thông tin và kích động trong nhân dân, bao gồm: ông Mạnh Hiển – Trưởng Ban quản trị tòa nhà NO10, ông Lê Phi Phụng – Phó Ban quản trị tòa nhà NO8B, bà Bùi Thị Ánh Nguyệt – Phó ban quản trị tòa nhà NO8B, ông Lại Thế Hoàng – Thành viên Ban quản trị tòa nhà NO8B, ông Bích – Thành viên Ban quản trị tòa nhà NO7B2…

Bức xúc trước những thông tin trên, ông Phụng, ông Hiển, bà Nguyệt và ông Hoàng đã làm thư đề nghị làm rõ các nội dung trong Báo cáo 09/BC-CTTH.

Thư đề nghị các thành viên Ban quản trị nhà chung cư đề nghị làm rõ nội dung Báo cáo của Công ty Tây Hồ.

Tại cuộc họp xử lý đơn thư kiến nghị, UBND phường Dịch Vọng khẳng định đã thực chức trách, nhiệm vụ theo đúng Luật Quy hoạch đô thị và các Văn bản hướng dẫn thi hành luật. Đồng thời, UBND phường không cung cấp thông tin liên quan đến 05 người trong Báo cáo số 09/BC-CTTH của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Tây Hồ.

UBND phường cũng lập biên bản khẳng định những thông tin mà Công ty Tây Hồ làm báo cáo đối với 04 ông bà có đơn thư là không đúng, không có cơ sở. UBND phường đề nghị Công ty Tây Hồ có văn bản giải trình và làm rõ những nội dung liên quan, tiếp thu các ý kiến tại cuộc họp và đính chính thông tin, có văn bản trả lời chậm nhất trong vòng 15 ngày sau cuộc họp ngày 23/3/2019.

Liên hệ với bà Bùi Thị Ánh Nguyệt vào ngày 5/4/2019, tức 12 ngày sau cuộc họp hôm 23/3/2019, phía Công ty Tây Hồ vẫn chưa có văn bản trả lời.

Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử sẽ tiếp tục thông tin!

Bạn đang đọc bài viết Chủ đầu tư bãi đỗ xe ngầm Cầu Giấy bị yêu cầu đính chính thông tin. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hà Nội: Đẩy mạnh cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư
Trong năm 2023, Ban Chỉ đạo cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư cũ TP. Hà Nội sẽ đẩy mạnh công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ, tăng cường công tác kiểm tra đôn đốc, tổ chức giao ban thường kỳ để tháo gỡ kịp thời các vướng mắc trong quá trình thực hi

Tin mới