Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 22/01/2021

Đại gia HUD 'nổi trội' trong danh sách công trình vi phạm PCCC

Thùy Dung, 14:11 11/07/2018

"Hiện nay, đối với các chủ đầu tư công trình có vi phạm hoặc chưa khắc phục xong vi phạm về PCCC, thành phố kiên quyết không cấp phép dự án mới cho đến khi khắc phục xong...".

Cảnh sát PCCC TP Hà Nội vừa ban hành công văn số 978/CSPC&CCHN-P3 và công khai 88 cơ sở, công trình (gồm: 1 khách sạn, 2 cơ sở giáo dục, 3 cơ sở y tế, 8 trụ sở làm việc và 74 chung cư) tồn tại vi phạm PCCC.

Đặc biệt, trong 88 cơ sở công trình vi phạm PCCC có 3 cơ sở y tế (Bệnh viện Thanh Nhàn, Nhà E – bệnh viện Mắt TW, tòa 9 tầng - Viện kiểm nghiệm thuốc TW cơ sở II); 20 công trình là chung cư của Công ty Cổ phần đầy tư phát triển nhà và đô thị HUD; 7 chung cư của Ban quản trị; 5 chung cư của Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển Nhà Hà Nội; 3 chung cư thuộc Tổng công ty xây dựng Hà Nội, Công ty xây dựng số 3 và Công ty phát triển đô thị Từ Liêm; 2 cơ sở giáo dục (Ký túc xá Học viện ANND và Học viện Hành chính Quốc gia).

Danh sách 88 cơ sở công trình vi phạm về PCCC do Cảnh sát PCCC công bố:

Kiên quyết không cấp phép dự án mới đối với các chủ đầu tư có vi phạm PCCC

Tại Hội nghị giao ban trực tuyến lãnh đạo các quận, huyện, thị xã quý II/2018 ngày 10/7/2018. Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết: “Hiện nay, đối với các chủ đầu tư công trình có vi phạm hoặc chưa khắc phục xong vi phạm về PCCC, thành phố kiên quyết không cấp phép dự án mới cho đến khi khắc phục xong. Đây là một giải pháp mạnh và chắc chắn sẽ tác động đến quá trình, tiến độ khắc phục sai phạm về PCCC của các chủ đầu tư”.

Bạn đang đọc bài viết Đại gia HUD 'nổi trội' trong danh sách công trình vi phạm PCCC tại chuyên mục Bất động sản. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bất động sản