Hà Nội, Thứ Năm Ngày 03/12/2020

Phúc Khang “mang Châu Âu” đến triển lãm Quốc tế Vietbuild

Ngọc Bùi, 11:23 21/12/2018

Từ ngày 19/12 đến 23/12, Phúc Khang mang đến triển lãm Quốc tế Vietbuild với gian hàng triển lãm bất động sản xanh, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation tham gia Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Home 2018 với vai trò là nhà tài trợ chính. Chặng đường gần 10 năm qua, Phúc Khang luôn là người bạn đồng hành của triển lãm Quốc tế Vietbuild. Đồng thời, mang đến triển lãm những giá trị nhân văn và truyền thống qua các dòng sản phẩm sinh thái.

Triển lãm lần này, Phúc Khang tạo ấn tượng đầy khác biệt cho khách tham quan, với một sản phẩm đã tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản gần đây – Rome by Diamond Lotus, một dự án mang trong mình những nét gần gũi của “ký ức Sài Gòn” xưa và những tinh hoa cổ điển Châu Âu trong kiến trúc sinh thái.

“CEO xanh” Lưu Thị Thanh Mẫu giới thiệu tâm huyết đối với dự án.

Đặc biệt, Rome by Diamond Lotus càng được khách tham quan Vietbuild chú ý khi Phúc Khang vừa chính thức ký kết hợp tác với Underwriters Laboratories (UL) - đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn với 100 năm hình thành và phát triển tại Hoa Kỳ. Đây là dự án đầu tiên được áp dụng tiêu chuẩn an toàn về PCCC của UL và là dự án tiên phong được tích hợp 03 tiêu chuẩn xanh và 01 tiêu chuẩn an toàn Quốc tế, trong hình thái kiến trúc cổ điển Châu Âu.

Gian hàng triển lãm bất động sản xanh của Phúc Khang là điểm nhấn thu hút tại triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Home 2018.

Gian hàng triển lãm bất động sản xanh của Phúc Khang là điểm nhấn thu hút tại Vietbuild bởi sự sang trọng, rực rỡ của một không gian đầy sắc màu và những giai điệu rộn ràng của mùa Giáng Sinh phong cách Châu Âu. Ngoài ra, gian hàng triển lãm cũng tái hiện được sự chăm chút tỉ mỉ trong từng thiết kế, góc trang trí, tiểu cảnh…

Tại Vietbuild, Phúc Khang cũng tái hiện một không gian đầy sắc màu và những giai điệu rộn ràng của dịp lễ Giáng Sinh.

Một điều thú vị rất đáng quan tâm là tại các khung giờ cao điểm, Phúc Khang sẽ tổ chức các “mini game”, chương trình “Rome in Style – Phong cách kiến trúc tại Sài Gòn xưa và nay” do những diễn giả là kiến trúc sư nổi tiếng trình bày. Những chương trình hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thông tin thú vị và bổ ích về việc trải nghiệm cuộc sống trong căn hộ có kiến trúc “heritage” và chuẩn 03 Xanh 01 An chất lượng quốc tế tại Rome by Diamond Lotus. Qua đây, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong bối cảnh khan hiếm các dự án căn hộ cao cấp mới trong thời điểm hiện nay.

Bạn đang đọc bài viết Phúc Khang “mang Châu Âu” đến triển lãm Quốc tế Vietbuild tại chuyên mục Bất động sản. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Bất động sản