Hà Nội, Chủ nhật Ngày 24/01/2021

1.500 golfer tham dự Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018

Văn Chương, 08:44 16/11/2018

Giải golf này có giá trị giải thưởng cao kỷ lục và 16 xe hơi hạng sang sẽ được đưa ra làm giải thưởng Hole-in-One.

Chiều 15/11, tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), Tập đoàn FLC Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí công bố giải golf Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018. Đây là giải golf kỷ lục về số golfer tham gia và giải thưởng.

Tại buổi gặp mặt báo chí, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC khẳng định giải golf này chào mừng sự kiện Bamboo Airways vừa chính thức nhận giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Bộ Giao thông Vận tải.

Bamboo Airways đã phối hợp cùng FLC Biscom tổ chức giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 từ ngày 24 - 27/11/2018, dự kiến thu hút hơn 1500 golfer trong nước và quốc tế.

Ông Trịnh Văn Quyết (ngồi giữa) chủ trì buổi gặp gỡ báo chí công bố giải.

Đây là giải đấu đặc biệt nằm trong chuỗi chương trình chào mừng Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức góp mặt trên bản đồ hàng không Việt Nam và thế giới.

Vị này cho hay, giải lần này thu hút 1.500 golfer. Mặc dù công bố cách đây không lâu nhưng giải đã thể hiện sức nóng của mình khi thu hút khoảng 1.300 golfer đăng kí. Tổng số golfer tham dự cho đến ngày khởi tranh ước tính có thể lên tới 1.500 người, vượt xa số lượng golfer trung bình của nhiều giải golf ở Việt Nam.

Thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị từ điều kiện sân cỏ, nhân lực đang được Ban tổ chức xúc tiến đều đã sẵn sàng. Ban tổ chức đã chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cả về quy mô và giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm tỷ đồng.

“Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, chưa có giải golf nào mà có giải thưởng lớn như Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018”, ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ.

Theo ban tổ chức, Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 có cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng bao gồm: 16 xe hơi hạng sang cho giải thưởng Hole-in-One, voucher golf tại các sân của FLC Biscom, vé máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways, voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn FLC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác đến từ các nhà tài trợ…

Ngoài các giải Vô địch, Nhất, Nhì, Ba, giải đấu còn có nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle. Đặc biệt, với riêng các giải Hole-In-One (HIO), mỗi golfer sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn như 4 xe ô tô hạng sang, gói nghỉ dưỡng tại tất cả các quần thể 5 sao trong hệ thống FLC Hotels & Resorts, vé máy bay Bamboo Airways...

Bạn đang đọc bài viết 1.500 golfer tham dự Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội