Hà Nội, Thứ Hai Ngày 06/07/2020

Gạo sạch ITARICE: Sản phầm được người tiêu dùng ưa chuộng

Minh Yến - Thế Bôn, 14:35 30/08/2019

Công ty CP Đầu tư Nghiên cứu và Xuất khẩu gạo thơm ITARICE, đã mạnh dạn đặt những bước chân đầu tiên trên con đường nghiên cứu, sản xuất ra dòng gạo sạch đúng nghĩa và đạt chuẩn quốc tế

Gạo sạch đang là vấn đề thời sự được quan tâm hàng đầu đối với toàn xã hội. Đặc biệt hơn, Việt Nam là đất nước nông nghiệp với lượng xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới, trong khi chính người dân lại lo lắng với chất lượng gạo ăn hàng ngày có thực sự đảm bảo sạch. Nhiều người chạy theo lợi nhuận trước mắt đã sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật nằm trong danh mục cấm hoặc không rõ nguồn gốc phun lên cây lúa.

Cánh đồng lúa đạt chuẩn của ITARICE

Thấu hiểu được nỗi lo chính đáng của người dân, Công ty Cổ phần Đầu tư Nghiên cứu và Xuất khẩu gạo thơm ITARICE (Công ty ITARICE), đã mạnh dạn đặt những bước chân đầu tiên trên con đường nghiên cứu, sản xuất ra dòng gạo sạch đúng nghĩa và đạt chuẩn quốc tế. Từ năm 2007, Công ty ITARICE áp dụng quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn quốc tế Globan GAP cho các giống gạo thơm theo quy trình HACCP. Tất cả cánh đồng lúa của ITARICE đều do các kỹ sư, chuyên gia Globan kiểm soát nghiêm ngặt từ phân tích chất đất, nguồn nước, giống lúa... Cánh đồng lúa đều được chăm sóc theo đúng quy trình và được viết nhật ký hàng ngày kể từ khi chuẩn bị đất sạ cho đến khi thu hoạch lúa về đến nhà máy. Hạt lúa ITARICE đảm bảo sạch tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn quốc tế Globan GTA. Bằng chất lượng phát triển bền vững, Công ty ITARICE nhân rộng mô hình canh tác - sản xuất lúa gạo sạch theo quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp sạch quốc tế Globan GAP và quy trình xay xát khép kín đạt chuẩn quốc tế HACCP trên khắp cả nước, nhằm thay đổi thói quen canh tác, sản xuất của nông dân và nâng cao chất lượng, giá trị gạo Việt Nam. Căn cứ vào tình hình thực tế và yêu cầu của thị trường, Công ty ITARICE:

- Cung cấp sản phẩm gạo sạch, an toàn đạt chuẩn, nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.

- Chú trọng chất lượng phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái, thay đổi thói quen canh tác ăn xổi ở thì của người nông dân.

- Hỗ trợ tối đa cho người nông dân trong quá trình sản xuất, từ khâu cấp vốn đến kỹ thuật gieo trồng.

- Không ngừng nghiên cứu và đầu tư chất xám cho ngành nông nghiệp lúa nước.

- Đảm bảo 100% gạo đưa ra thị trường sạch tuyệt đối, ngon tự nhiên, nâng cao sức khỏe công đồng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Công ty ITARICE tiến hành các bước như sau:

+ Giai đoạn 1 - Cánh đồng lúa: Lúa được canh tác tại cánh đồng Đức Hòa, Đức Huệ, Tân Thạnh, tỉnh Long An, theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất nông nghiệp sạch quốc tế Globan GAP.

+ Giai đoạn 2 - Nhà máy xay: Gạo sạch ITARICE sản xuất trên dây chuyền khép kín qua 20 bước khắt khe đạt chuẩn HACCP.

+ Giai đoạn 3 - Đóng gói: Miệng bao sẽ được hàn kín để bảo quản, tránh côn trùng gây hại, dễ bảo quản và thuận tiện vận chuyển.

+ Giai đoạn 4 - Phân phối: Gạo sạch ITARICE có mặt tại hệ thống siêu thị và các đại lý bán lẻ.

Sản phẩm của Công ty ITARICE

Chính vì thực hiện tốt các quy trình nghiêm ngặt và khắc khe theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm của Công ty ITARICE đạt nhiều Bằng khen, Giấy chứng nhận: Top 10 thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đồng bằng sông Cửu Long, Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn... Hiện nay, Công ty ITARICE có các sản phẩm như sau:

- Gạo sạch Nàng Quỳnh: Đáp ứng thị hiếu của khách thích dùng cơm vừa dẻo mềm và phải vừa ráo hạt, cơm không được quá ướt hoặc quá dính. Hạt thon dài, dẻo vừa, ít nở, thơm tự nhiên.

- Gạo sạch Nàng Mai: Là dòng sản phẩm cao cấp, giàu chất dinh dưỡng, ưu điểm nổi bật là mùi hương tự nhiên, rất thơm cả trước và sau khi nấu.

- Gạo sạch Nàng Đào: Sản phẩm gạo dễ nấu, cơm nở mềm, dẻo vừa, hậu ngọt, vẫn ngon ngay cả khi để nguội. Hạt to - dài, nở mềm, thơm nhẹ, ngọt hậu.

- Gạo sạch Nàng Yến: Phù hợp phần lớn với khẩu vị người Việt Nam, điểm cộng lớn nhất của gạo Nàng Yến là dễ nấu. Hạt thơm, dẻo vừa nở mềm, ngọt đậm.

Gạo sạch ITARICE tại các Siêu thị

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm về gạo với những mức giá khác nhau, thì sản phẩm gạo sạch ITARICE là một lựa chọn của người tiêu dùng.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Gạo sạch ITARICE: Sản phầm được người tiêu dùng ưa chuộng tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống