Hà Nội, Thứ Năm Ngày 28/01/2021

[Photo] Nhọc nhằn công nhân thoát nước, vệ sinh môi trường

Mtđt, 17:42 14/07/2018

Phóng sự ảnh của Nghệ sỹ nhiếp ảnh Đào Quang Minh sẽ cho chúng ta thấy về nỗi vất vả nhọc nhằn của những công nhân thoát nước và vệ sinh môi trường

Với nghề thoát nước, vệ sinh môi trường, hàng ngày họ phải tiếp xúc với thứ nước đen xì xì mà người ta hay nói “dơ như… cống”, bốc mùi hôi thối và biết bao nguy hiểm chực chờ từ mảnh ve chai vỡ, bơm tiêm trôi xuống cống.

Công việc cực khổ, nguy hiểm thế nhưng có người gắn bó gần cả cuộc đời với cái nghề này để cho thành phố không ngập úng và xanh, sạch, đẹp hơn.

Nhiều người rơi nước mắt khi tận mắt nhìn những hình ảnh công nhân thoát nước ,vệ sinh môi trường đang dầm mình trên dòng sông "bẩn" nhất Hà Nội, với mùi tanh hôi thối, dẫm phải kim tiêm, dọn những thứ rất dơ bẩn mà người khác không muốn nhìn thấy.

Phóng sự ảnh của Nghệ sỹ nhiếp ảnh Đào Quang Minh sẽ cho chúng ta thấy về nỗi vất vả nhọc nhằn của những công nhân thoát nước và vệ sinh môi trường:

Bạn đang đọc bài viết [Photo] Nhọc nhằn công nhân thoát nước, vệ sinh môi trường tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống