Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 07/05/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 11/6/2019

T.An (TH), 16:55 10/06/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 11/6/2019: Thiên Bình khá chông chênh với những cảm xúc của bản thân; Ma Kết chào đón ngày mới với nguồn sức khỏe dồi dào...

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có sức sống dồi dào, một nguồn năng lượng bất tận nhưng vẫn giữ được vẻ điềm đạm và bình tĩnh. Tuy có lúc vẫn không khống chế được bản thân và tạo ra một số sai lầm đáng tiếc nhưng nhìn chung mọi việc trong ngày vẫn khá ổn. Cũng nhờ nguồn năng lượng dồi dào mà Bạch Dương cảm thấy hứng khởi, nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, có lợi cho người theo đuổi ngành nghệ thuật, quảng cáo, sáng tác.

Bạch Dương hôm nay thích làm nhà tư vấn cho mọi người khi đưa ra nhiều lời khuyên của mình. Bạn tỏ ra là người khá hiểu biết về nhiều vấn đề và khía cạnh khác nhau dựa trên trực giác của mình. Song, bạn nên tự cho mình lời khuyên để giải quyết vấn đề của chính bạn.

Ai đó có thể đang khiến bạn cảm thấy “bị làm phiền”. Điều đó làm bạn quan tâm đến họ nhưng cũng có thể gây cảm giác khó chịu. Hãy xem xét nhiều góc độ và mọi thứ sẽ không tệ như bạn nghĩ.

Hi vọng rằng bạn có thể phát huy tối đa năng lực, tập trung phát triển và đạt thành tựu cao. Bạch Dương có khuynh hướng tự do, theo đuổi ái tình rõ ràng, nên khi thích ai đó thì bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đối phương, thế nhưng đừng cố chấp quá kẻo họ lại nghĩ bạn là kẻ bám đuôi phiền phức.

Con số may mắn: 15, 22

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Thế nhưng khi Kim Ngưu an toàn quá thì lại mất đi sức chiến đấu vốn có, bạn không làm chủ được bản thân nhất là trong vấn đề chi tiêu hoặc đầu tư không sáng suốt khiến nguồn thu bị hạn chế.

Bạn sẽ vô tình đối mặt với người cũ vào hôm nay và trước khi bạn lại bắt đầu động lòng và có cảm giác muốn quay lại, hãy tự nhắc nhở bản thân mình vì những gì đã xảy ra giữa hai bạn trước đây. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng biết ơn khi mọi chuyện đã thực sự kết thúc. Hãy tự đặt mục tiêu cho cuộc sống của mình, thay vì cứ tiến lên một cách vô định, bạn sẽ thấy mình dễ dàng tránh được những cám dỗ.

Con số may mắn: 6, 21

Màu sắc may mắn: tím, vàng
3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều việc và nhiều áp lực. Nhưng hôm nay bạn cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn vì bạn đã làm mọi việc rất tốt. Dù bạn bè hay đồng nghiệp của bạn có bàn tán về những chuyện trên trời dưới đất như thế nào thì bạn vẫn cứ chỉ chú tâm vào phần việc của mình.

Song Tử không nên làm việc quá sức mà không dành thời gian nghỉ ngơi. Bạn sẽ mau chóng kiệt sức nếu không dành thời gian nạp lại năng lượng. Hơn nữa, năng suất làm việc của bạn sẽ tăng hơn nếu nghỉ ngơi một chút. Đó có thể là một thói quen tốt cho bạn.

Bạn muốn làm cho mặt tài chính của mình có sự thay đổi tích cực mặc dù bạn biết sẽ không có nhiều cơ hội để thực hiện một cam kết tài chính lớn. Chính vì thế, bạn có thể tìm kiếm lời khuyên của ai đó để đảm bảo rằng số vốn bạn bỏ ra đúng chỗ và có hiệu quả.

Song Tử cảm thấy không vui trong tình yêu. Có lẽ đã lâu rồi hai người không còn những cảm xúc ban đầu khi yêu, không còn những lời ngọt ngào nồng ấm. Cũng đã rất lâu rồi tình yêu của bạn đã quá lâu không được “hâm nóng” bằng ngọn lửa yêu thương.

Dù “lý do to hơn mục đích” rằng đó là vì chỉ muốn người yêu là của bạn và vì bạn yêu người ấy quá nhiều… nhưng chốt lại bạn chỉ làm người đối phương thấy mệt mỏi hơn với tình yêu đang dần nguội lạnh mà thôi.
Con số may mắn: 35, 10

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên hơi nóng tính, nhưng không bị mất đi lý trí. Bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa, dù có xung đột nho nhỏ với người thân hay người yêu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng cho lắm.

Đừng để bản thân mình lấn sâu vào những chuyện bạn cảm thấy không chắc chắn. Nếu bạn không thể đảm bảo rằng mình sẽ theo đuổi mục tiêu đặt ra cho tới tận cùng, tốt hơn hết, bạn không nên bắt đầu ngay từ những bước đầu tiên. Quá nhiều người đang đặt niềm tin vào bạn, và bạn nên thành thật để họ không cảm thấy quá shock khi mọi chuyện vỡ lở.

Về phần công việc có phần hòa hoãn hơn, Cự Giải có thể nghỉ ngơi thoải mái vì mọi sự đều đã đâu vào đấy. Điềm báo trong ngày là bạn sẽ nhận được tin vui do đồng nghiệp báo, các kế hoạch trong tuần tới đã sẵn sàng và chỉ cần bắt tay vào thực hiện. Bạn là người có trách nhiệm nên cuộc sống rất quy củ nhưng có phần nhàm chán vô vị.

Con số may mắn: 32, 14

Màu sắc may mắn: da cam, đỏ

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy dành thời gian cho tình bạn nhiều hơn vào hôm nay nhé. Suy cho cùng, bạn bè chính là gia đình do tự bạn chọn mà không ai có thể can thiệp, và điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ xứng đáng với một vài sự ưu tiên nhất định trong cuộc sống của bạn. Không chỉ vậy, họ cũng chính là những người sẽ cùng bạn đối diện với thử thách trước mắt, bởi thế, ngay từ bây giờ, bạn có thể bắt đầu tạo và giữ cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Sư Tử gặp chuyện buồn trong tình cảm, gia đình phản đối mối quan hệ của bạn và người ấy, đôi bên không ai chịu nhượng bộ và thấu hiểu nhau nên xung đột khó tránh khỏi. Bạn cảm thấy mình thật bất lực khi phải điều tiết mối quan hệ này.

Suy nghĩ nhiều nên sức khỏe của Sư Tử giảm sút, bạn dễ cáu gắt, mệt mỏi và rơi vào trạng thái trầm cảm. Chính sự phủ nhận và xa lánh của người nhà đã khiến chòm sao kiêu ngạo này cảm thấy thật mất mặt và chỉ muốn trốn tránh đi thật xa.

May mắn là ngoài những giây phút rối trí thì bạn vẫn khá tự chủ và có thể kiểm soát được hành vi vủa mình. Hãy giải quyết từ từ rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, đừng quá tiêu cực nhé.

Con số may mắn: 8, 30

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khối lượng công việc của Xử Nữ khá nhiều. Hôm nay bạn có rất nhiều thứ chưa thể giải quyết song ngay đươc. Trên thực tế, bạn biết mình sẽ có quá nhiều việc phải làm trong suốt một tuần và tám tiếng mỗi ngày ở văn phòng. Nhưng cứ đến thứ Hai thì đầu óc lại rỗng tuếch.

Khi ai đó đang gặp khó khăn, bạn sẽ là người đầu tiên giúp đỡ họ, nếu không bạn sẽ rất khó chịu với bản thân. Tuy nhiên, không nên quá lãng phí sức lực của mình cho người khác. Xử Nữ cần có giới hạn cho mình và nên biết thế nào là đủ cho sự giúp đỡ của bạn.

Bạn không có đủ kiên nhẫn như mọi ngày nên nếu thấy điều gì đó không vừa ý, bạn sẽ đưa ra lời chỉ trích ngay. Hãy cẩn thận trong lời nói và vấn đề tiền bạc của mình, không nên cho ai mượn tiền hoặc mượn tiền từ ai đó vì có thể xảy ra mâu thuẫn.

Tốt nhất, hãy lên danh sách việc cần làm cho thứ ba vào tối ngày thứ hai và hoặc ngay khi ngồi vào bàn Hôm nay là một ngày đẹp trời nên sau giờ làm việc bạn có thể ra ngoài và đừng nên giam mình ở trong. Tản bộ ở những nơi không khí trong lành như công viên sẽ giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 4, 13

Màu sắc may mắn: đen, xám

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khá chông chênh với những cảm xúc của bản thân. Rõ ràng là tình cảm cuộn trào, muốn bày tỏ hết lòng với người đó nhưng lại không dám, cứ do dự chần chừ sợ mất mặt, sợ bị từ chối. Đắn đo nửa ngày mà Thiên Bình cũng chẳng thu hoạch được kết quả nào, vì vậy hãy chấn chỉnh bản thân thật kỹ càng đi nhé, đừng để khi đứng trước người ấy lại ấp úng.

Còn nếu không đủ can đảm tỏ tình trước mặt thì hãy viết thư hoặc tặng quà, cũng là một ý hay đấy. Hôm nay, không phải là ngày tốt để bạn đi xa, nếu muốn thư giãn hãy chọn địa điểm gần một chút để đảm bảo an toàn. Đừng quên quan sát thật kỹ khi tham gia giao thông để tránh những va chạm không đáng có.

Tập trung đạt được mục tiêu chính là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn đặt thêm nhiều đích đến mới hơn, hãy thử suy nghĩ lại xem những gì bạn đang đặt ra cho mình hiện tại có thực sự khả thi không? Nếu câu trả lời là không, điều đó có nghĩa là bạn cần một vài sự thay đổi, như gạt bỏ hết những gì quá viển vông.

Con số may mắn: 16, 21

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

8. Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã hoàn thành xong tất cả công việc cần làm trước nên bạn định dành cho mình một phút thư giãn. Nhưng có vẻ moi chuyện chẳng đơn giản chút nào. Một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lung túng và phải mất thêm chút thời gian vào cuối ngày để hoàn thành công việc.

Hôm nay, nếu bạn ra ngoài cùng mọi người, hãy là một cuốn sách “mở” để họ có thể “viết” lên đó. Khi ở cùng những người thân thiết, bạn sẽ giống một đứa trẻ hoang dã hoặc một người truyền cảm hứng cho họ.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có gì biến động. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại đầy những nỗi lo sợ, sự yếu đuối và thương tổn. Cứ cố chịu đựng để không làm đối phương phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trầm uất hơn. Vì vậy hãy thử một lần nói ra những suy nghĩ và mong muốn của bạn với người ấy.

Bọ Cạp đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới của mình hoặc “dọn dẹp” sạch sẽ những điều còn dang dở. Bạn cũng đang nghĩ đến việc đến thăm một người nào đó lâu ngày không gặp.

Con số may mắn: 28, 16

Màu sắc may mắn: hồng, da cam
9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đã không thể dậy sớm như mong muốn. Có lẽ những ngày nghỉ cuối tuần đã làm bạn cảm thấy mệt mỏi sau những cuộc vui khuya muộn.

Một lời khuyên cho bạn là nên chon trang phục phù hợp, chỉnh tề cho ngày đầu tuần cũng là một trong những cách đơn giản và hiệu quả để tạo cảm xúc hứng khởi trong công việc. Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay tương đối tốt.

Bình thường bạn ăn uống đều đặn, đúng bữa, ngủ đúng giờ và đủ giấc rồi, nên hôm nay tự thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn bên ngoài.

Dường như trí tưởng tượng của bạn vào ngày 11/6/2019 là không có giới hạn, và giờ cũng là thời điểm bạn vạch ra kế hoạch cho mình nếu muốn cưa đổ ai đó bạn vẫn luôn âm thầm chú ý. Hãy nhớ làm mọi việc với sự ngọt ngào của bạn nhé. Chỉ cần một vài phút ngắn ngủi, nhưng nếu bạn có đủ sự tập trung, bạn sẽ tìm thấy vô số hướng đi hay ho đấy.

Con số may mắn: 33, 17

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết hôm nay có phần bất ổn, bạn cảm thấy không được an toàn với những gì đang diễn ra. Có thể là do bạn quá nhạy cảm, hay có những suy nghĩ tiêu cực, tự làm khổ bản thân mình chứ thực chất chẳng có chuyện gì xảy ra cả.

Ma Kết chào đón ngày mới với nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn. Bạn hăng hái, vui chơi hay làm việc đều thuận lợi, buổi chiều hãy ra ngoài để thay đổi không khí nhé nhừng vùi mình ở nhà làm thêm cả ngày.

Bạn đang có một công việc thuận lợi với nguồn thu nhập tốt, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một món đồ yêu thích như đôi giày mới? Nó không chỉ mang tới niềm vui mà còn là động lực khiến bạn yêu đời và chăm lo cho bản thân tốt hơn.

Dù vận trình cả ngày tốt như vậy nhưng Ma kết cũng khó tránh khỏi có điềm buồn về tình cảm, hãy lưu ý nhé. Dù sự thật và lời bạn nói rất đúng nhưng nó có thể khiến đối phương bị tổn thương, nói giảm nói tránh được bao nhiêu tốt bấy nhiêu, đừng thẳng thừng quá mà khiến quan hệ hai người trở nên xấu đi.

Trong trường hợp này, bạn không nên ở yên một chỗ mà hãy đi ra ngoài cho tinh thần được thư thái. Các mối quan hệ với mọi người xung quanh hài hòa, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi tình trạng có người nói xấu sau lưng bạn. Dù sao thì đó cũng là bản tính của người ta rồi, tốt nhất bạn nên biết chọn bạn mà chơi, đừng để cho người khác có cơ hội hãm hại nhé.

Con số may mắn: 25, 9

Màu sắc may mắn: xám, trắng

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang được sống trong những ngày tháng hạnh phúc, mật ngọt của tình yêu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên nhiệm vụ của mình là phải nuôi dưỡng cho cây tình yêu này phát triển nhé. Cho dù mới yêu nhau hay đã gắn bó lâu dài thì nửa kia của bạn cũng xứng đáng được trân trọng.

Cuộc sống của Bảo Bình hôm nay toàn là công việc. Bạn là người làm việc rất có trách nhiệm nên bất cứ khi nào công việc chưa hoàn thành hoặc không được như mong muốn là bạn cảm thấy không yên tâm.

Nhưng hôm nay bạn đã làm rất tốt rồi nên cứ hãy vui vẻ và nghỉ ngơi thư giãn. Thời gian gần đây bạn khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay.

Trực giác của bạn hôm nay khá chính xác, bạn có thể phân biệt rõ ràng ai là người thực sự tốt với mình nên người khác không có cơ hội để qua mặt bạn. Tuy nhiên, điều này chưa chắc đã mang tới cho bạn hạnh phúc, nó chỉ giúp cho bạn không bị lừa gạt nữa mà thôi.

Con số may mắn: 27, 45

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá nóng tính, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên đối với những người liên tục làm phiền bạn bằng những câu chuyện vô bổ, cứ thẳng thắn đáp trả. Bạn nên cho đối phương biết rằng không phải ai cũng có thì giờ rảnh rỗi như vậy.

Tình cảm của Song Ngư và người ấy khá êm đẹp. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng nguội lạnh tình cảm dành cho đối phương, bạn ít khi gọi điện, ít khi muốn trò chuyện hơn với người ấy. Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu nhé nếu thực lòng yêu thương họ, đừng để họ phải cô độc một mình.

Trong ngày hôm nay Song Ngư nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những điều bất ngờ mà nửa kia của bạn mang lại nhé. Bạn cũng nên có hành động đáp lại, chỉ cần một cử chỉ nhỏ thôi cũng đủ khuyến khích họ thực hiện những điều tương tự với bạn rồi đấy.

Tình hình tài chính thuận lợi nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc bạn có thể chủ quan trong việc chi tiêu. Bất kỳ một khoản nào chi ra cũng cần được cân nhắc kỹ càng, xem chúng có thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại hay không nhé.

Con số may mắn: 22, 19

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

*Bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn đang đọc bài viết Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 11/6/2019 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống