Hà Nội, Thứ Ba Ngày 25/02/2020

VietnamFootball: Nơi mà những tâm hồn yêu bóng đá được đồng điệu

T.A, 10:07 04/07/2019

Trong hơn 1 năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam đạt được rất nhiều những thành tựu phải nói là vô tiền khoáng hậu trong lịch sử, từ ngôi Á quân tại U23 châu Á cho đến ngôi vương của AFF Suzuki Cup 2018

Bóng đá Việt Nam đã đi một bước lớn để có ngày hôm nay, và đó cũng là lí do mà Vietnam Football đã được cho ra đời.

Sau một chuỗi nhiều năm dài phải chịu đứng sau kình địch Thái Lan về thành tích lẫn chất lượng cầu thủ, fan của bóng đá Việt Nam giờ có quyền tự hào hét to hai tiếng Việt Nam trên mọi khán đài. Song, không phải ai cũng có thể ra sân để cổ vũ cho các Golden Star Warriors. Vì rất nhiều lí do khác nhau, một bộ phận không nhỏ chỉ có thể ngồi sau những chiếc màn hình để âm thầm theo dõi bước tiến của đội tuyển Việt Nam mỗi ngày. Vietnam Football được cho ra đời cũng vì điều ấy.

Nơi mà những người con đất Việt hướng về tuyển quốc gia

Cập nhật lịch đấu của V-League, của cúp Quốc Gia, của những giải trẻ, và của đội tuyển, Vietnam Football gần như là một nơi mà mọi trái tim đất Việt có thể tìm đến nhằm thu thập thêm thông tin về đội tuyển quốc gia. Đứng sau tổ chức ấy là tập thể nhiều những con người tuổi đời vẫn còn rất trẻ, nhưng chảy trong huyết quản của họ là một dòng máu nóng luôn hướng về đất mẹ. Họ thực sự yêu mến bóng đá Việt và luôn muốn chia sẻ điều đó cùng một cộng đồng lớn những người con khác của đất mẹ Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam có những dấu mốc quan trọng

Ngoài cập nhật lịch đấu, Vietnam Football còn sẵn sàng chia sẻ những bài viết và những câu chuyện liên quan đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Từ những câu chuyện về các danh thủ nổi tiếng một thời như Công Vinh, Vũ Phong, và Tài Em, cho đến cả những câu chuyện về thế hệ vàng năm 2018 của những Quang Hải, Công Phượng, và Quế Ngọc Hải.

Đó đều là những tâm huyết làm việc không hề biết mỏi mệt của những cây viết và của cả đội ngũ designer hình ảnh. Thế nên, nếu bạn đang tìm vài trận bóng của V-League để xem hay nếu bạn thích tìm hiểu những mảnh chuyện thú vị về một cầu thủ nào đó, Vietnam Football là nơi dành cho bạn. Đó là nơi mà các trái tim đất Việt có thể hướng về một mục tiêu chung và đó là sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Và đó là lý do VietnamFootball ra đời

Từ khởi đầu gian nan cho đến con số 300 ngàn lượt thích

Câu chuyện phát triển của tập thể Vietnam Football hệt như cái cách mà nhiều tập thể thành công từng phát triển. Họ phát triển từ nền tảng là một con số 0 tròn trĩnh, nhưng tâm huyết của toàn đội đã kéo tập thể ấy đi lên theo cách không tưởng. Vietnam Football cứ âm thầm cán đổ những cột mốc không tưởng về lượt thích và lượt share. Có lúc đỉnh điểm, một bài viết của page nhận tới 9 ngàn lượt like, một con số rất hiếm cho một page liên quan đến bóng đá.

Đương nhiên, đối thủ cạnh tranh của Vietnam Football là không ít, tuy nhiên, với tôn chí lấy khán giả làm gốc, họ đã bứt phá lên phía trên. Sự thị phi mà vài đối thủ cạnh tranh mang lại chỉ làm cho “cuộc chơi” thêm phần có lợi cho Vietnam Football. Trong vòng 1 tháng qua, Vietnam Football đã chạm tới cột mốc 300 ngàn lượt thích, và những bài viết của họ hứa hẹn là sẽ tiếp tục gây bão trong lòng các fan bóng đá ở Việt Nam.

Vietnam Football và lời hứa về sự cố gắng

Có một điều mà Vietnam Football luôn cam kết mỗi khi đưa ra một bài viết hay một thông tin nào đó, đó là tránh hướng cộng đồng vào những thị phi. Những tin tức lá cải hay những nguồn thông tin không xác thực sẽ lập tức bị họ thải loại. Vietnam Football luôn muốn khai thác thông tin theo cách trong sáng nhất. Đó là vì một cộng đồng fanpage luôn vững mạnh. Đó là vì một cộng đồng yêu bóng đá bằng lý trí. Và đó là Vietnam Football còn nhiều thứ cần phải làm.

Bóng đá Việt Nam rồi sẽ chạm đến những cột mốc mới trong thì tương lai, và Vietnam Football cũng sẽ cố gắng để đạt lấy điều tương tự. Dù đã có cho mình 300 ngàn lượt thích và following, nhưng mọi thứ với họ chỉ là mới bắt đầu. Vietnam Football sẽ còn rất nhiều thứ để làm trong tương lai …

Độc giả có thể theo dõi trang Vietnam Football tại các địa chỉ:
Facebook: https://www.facebook.com/VNFootball.Official
Instagram: https://www.instagram.com/vietnam.football/
Website: https://vietnamfootball.net/
Loading...
Bạn đang đọc bài viết VietnamFootball: Nơi mà những tâm hồn yêu bóng đá được đồng điệu tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống