Hà Nội, Thứ Năm Ngày 21/01/2021

Trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 40 trên VTV3 21h30 hôm nay 3/8

Mtđt, 22:31 03/08/2020

Tập 40 Tình yêu và tham vọng sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 3/8/2020 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

>>>Xem tập 40 Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 ngày 3/8 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Phim Tình yêu và tham vọng tập 39 có nhiều diễn biến hấp dẫn khi Đại Cán theo kế hoạch của Phong đã sắp đặt một cái bẫy để Linh đến phòng VIP của một nhà hàng tiếp ông Bách, một nhà đầu tư lớn vừa rút vốn khỏi dự án Bình An khiến Hoàng Thổ lao đao. Tất nhiên là Linh đã bị lão háo sắc ấy sàm sỡ. Đúng lúc Minh cũng được Đại Cán sắp xếp một cuộc hẹn khác cũng tại nhà hàng ấy. Vậy là “anh hùng cứu mỹ nhân”. Minh đã thẳng tay đấm vào mặt gã đối tác và đưa Linh về nhà.

Một diễn biến khác gây cấn hơn là lão Bách sau đó đã kiện Minh và việc này đã được Phong “bày binh bố trận” để hạ uy tín của tổng giám đốc Hoàng Thổ đồng thời sẽ khiến Tuệ Lâm nổi cơn điên. Và tất niên là Tuệ Lâm đã không còn kiểm soát được lời nói, cảm xúc khi thấy Minh hết lần này đến lần khác giải cứu, bảo vệ Linh.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 40 tối nay 3.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ một tình tiết rất thú vị là Minh mệt mỏi vì Tuệ Lâm nên đến tìm Linh. Và Linh đã tỏ tình với sếp tổng: “Chị Tuệ Lâm khiến anh mệt mỏi lắm sao. Nếu chị Tuệ Lâm không thể mang lại hạnh phúc cho anh thì có em đây. Em yêu anh và anh cũng vậy đúng không”. Nếu khán giả tinh ý có thể nhận ra đây có thể là sự tưởng tượng của Tuệ Lâm hoặc giấc mơ của Linh chứ không chắc là những tình tiết thật sẽ diễn ra trong tập tối nay.

Ở một cảnh khác thì Đại Cán và Hường tiếp tục vu khống cho Linh: “Chúng tôi vừa kiểm tra email của cô Linh xong. Cô ta gửi toàn bộ bảng kế hoạch hợp tác với công ty Nam Hoàng sang cho Bách Hợp”. Tất nhiên là Linh muốn Tuệ Lâm điều tra làm rõ vì bản thân cô khẳng định mình không làm. Tuệ Lâm đã dằn mặt Linh: “Tôi cũng mong tất cả những chuyện này không phải do cô gây ra. Sau khi có kết quả điều tra chính thức tôi sẽ đưa quyết định. Nếu một lần nữa, cô tiếp tay cho Bách Hợp để phản bội Hoàng Thổ thì tôi không bỏ qua đâu”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 40 còn có một cảnh khá cảm động là Sơn sau rất nhiều lần sợ Linh từ chối tình cảm của mình và cũng nhận ra Linh có tình cảm với Minh nhưng anh vẫn muốn làm người bảo vệ Linh, không thể làm người yêu thì có thể làm tri kỷ.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 40: Minh có thực sự đón nhận lời tỏ tình của Linh? Tuệ Lâm sẽ điều tra để trả lại sự công bằng cho Linh hay vì ghen tức mà cô sẽ đưa Linh vào bẫy…?

>>>Xem tập 40 Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 ngày 3/8 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 40 trên VTV3 21h30 hôm nay 3/8 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Đời sống - Xã hội