Hà Nội, Thứ Tư Ngày 27/01/2021

Cháy cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Tĩnh

Nhật Hạ (t/h), 10:56 14/01/2018

Vào khoảng 18h15 chiều ngày 13/1, một đám cháy lớn đã xảy ra tại cơ sở thu mua phế liệu ở xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Vào khoảng 18h15 chiều ngày 13/1, một đám cháy lớn đã xảy ra tại cơ sở thu mua phế liệu ở xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Hàng chục lính cứu hoả được huy động dập lửa, đám cháy nhanh chóng được khống chế.

Công an thị xã Kỳ Anh cho biết, đám cháy xảy ra tại cơ sở thu mua phế liệu của gia đình ông Hoàng Xuân Hằng, xã Kỳ Thư.

Theo đó, vào thời điểm trên nhiều người dân tại đây phát hiện khói đen bốc lên ngun ngút ở bãi chứa phế liệu. Người dân hô hoán, chạy tới thì ngọn lửa đã bùng phát mạnh, "liếm" khắp vựa phế liệu.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Nhận được tin báo của người dân, Đội cảnh sát PCCC&CNCH Vũng Áng đã điều động 2 xe chữa cháy cùng gần 20 CBCS lập tức đến hiện trường và khoảng 30 phút sau, đám cháy đã được khống chế. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Theo xác minh ban đầu, nguyên nhân của vụ cháy bắt nguồn từ việc người dân gom rác thải để đốt nhưng do bất cẩn đã để lửa bén sang bãi tập kết phế liệu của gia đình ông Hoàng Xuân Hằng.

Bạn đang đọc bài viết Cháy cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Tĩnh tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội
Trong ngày 14/1, một số khu vực thuộc thành phố Hà Nội nằm trong danh sách cắt điện theo kế hoạch. Hoạt động này nhằm mục đích giảm tải lượng sử dụng điện, đồng thời bảo trì, sửa chữa, đảm bảo an toàn