Hà Nội, Thứ Tư Ngày 19/02/2020

Đánh công nhân vệ sinh, chủ shop bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng

Nguyệt Hằng, 15:40 22/05/2019

UBND Phường 1 (TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đã ra quyết định xử phạt hành chính chủ shop quần áo hành hung nữ lao công 2,5 triệu đồng.

Chiều 21/5, Chủ tịch UBND Phường 1 (TP.Đông Hà, Quảng Trị) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Trần Thị Yến Ly (26 tuổi, chủ shop Ly Zin, số 79 Nguyễn Trãi, TP.Đông Hà, Quảng Trị) về hành vi xâm phạm sức khỏe người khác. Số tiền phải nộp phạt là 2,5 triệu đồng.

Video hành hung nữ công nhân vệ sinh 19/5 đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Ngày 19/5, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 30 ghi lại cảnh xô xát giữa một cô gái trẻ và chị lao công. Nguyên nhân vụ việc là do cô gái trẻ bức xúc vì bị nhắc nhở... để gọn rác vào túi nilong.

Sau khi video đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Cư dân mạng rất bức xúc với chủ shop vì đã làm sai còn ra tay đánh người. Nhiều người còn kêu gọi tẩy chay shop quần áo Ly Zin của cô gái trẻ này.

Sau khi sự việc xảy ra, ngày 20/5, Ly cùng với người thân của mình đã đến nhà của chị Dương Thị Hoa để xin lỗi vì đã có hành động sai trái. Tuy khá bất bình với hành vi của Ly nhưng chị Hoa vẫn đồng ý bỏ qua.

Chị Hoa cho biết không muốn truy cứu gì thêm về sự việc này, đây coi như là một bài học cho Ly. Công việc của chị đã rất vất vả, nguy hiểm nhưng lại không được xã hội cảm thông, chia sẻ. Qua sự việc lần này, chị cũng mong muốn xã hội có cái nhìn khác đối với những công nhân vệ sinh.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Đánh công nhân vệ sinh, chủ shop bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Xã hội