Thứ sáu, 22/10/2021 18:01 (GMT+7)

Đồng Nai: Thăm, tặng quà trung thu cho thiếu nhi khó khăn tại H.Nhơn Trạch

PV -  Thứ ba, 21/09/2021 16:51 (GMT+7)

Mỗi em nhỏ được tặng một chiếc máy tính bảng giúp các em có thiết bị học tập trực tuyến trong tình hình dịch bệnh và một phần quà trung thu…

Sáng 21-9, các đồng chí Cao Văn Quang, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Phạm Nguyễn Duy Trang, Trưởng ban công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương và đại diện Tỉnh đoàn đã đến thăm, tặng 50 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các khu nhà trọ trên địa bàn xã Phú Hội (H.Nhơn Trạch).

Tại đây, các đại biểu đã hỏi thăm tình hình đời sống, sinh hoạt của công nhân, con em công nhân tại khu vực nhà trọ; việc triển khai các hoạt động an sinh xã hội của địa phương đối với các trường hợp công nhân lao động, con em công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

tm-img-alt
Các đại biểu tặng quà, học bổng và thiết bị học trực tuyến cho em Nguyễn Minh Luân ở ấp Trầu, xã Phước Thiền (H.Nhơn Trạch)

Đặc biệt, các đại biểu đã đến thăm gia đình 2 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn là em Nguyễn Minh Luân và Nguyễn Minh Thuận đều đang học tại Trường THCS Phước Thiền (H.Nhơn Trạch). Được biết, em Nguyễn Minh Luân, ở ấp Trầu có cha làm nghề buôn bán tự do đã nghỉ nhiều tháng nay vì dịch bệnh, mẹ của em bị liệt 2 chân phải ngồi xe lăn; bản thân Luân không có thiết bị để học trực tuyến. Còn đối với em Nguyễn Minh Thuận, ở ấp Bến Cam hiện mồ côi cả cha lẫn mẹ, em ở với bà nội tại nhà trọ và hiện khó khăn về trang thiết bị học tập trực tuyến.

Dịp này, đồng chí Cao Văn Quang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng mỗi em một suất học bổng; đồng chí Phạm Nguyễn Duy Trang đã thay mặt Ban Tổ chức chương trình Cùng em học trực tuyến tặng mỗi em một chiếc máy tính bảng giúp các em có thiết bị học tập trực tuyến trong tình hình dịch bệnh; đại diện Tỉnh đoàn đã tặng mỗi em một phần quà trung thu…

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Thăm, tặng quà trung thu cho thiếu nhi khó khăn tại H.Nhơn Trạch. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

TP HCM sẽ cho mở dần 1 số dịch vụ ăn uống tại chỗ
Dự kiến, ngày 25/10, TP HCM sẽ công bố mức độ dịch trên toàn thành phố theo quy định của Nghị quyết 128 và hướng dẫn của Bộ Y tế. Sau khi có kết quả công bố, TP sẽ căn cứ vào đó để mở lại các hoạt động.

Tin mới