Thứ hai, 20/09/2021 17:53 (GMT+7)

Gạo nếp gạo tẻ tập 97. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 97 trên HTV2

MTĐT -  Thứ ba, 18/12/2018 09:45 (GMT+7)

Gạo nếp gạo tẻ tập 97 sẽ lên sóng HTV2 lúc 20h tối nay 17/12. Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp bộ phim tại đây.

Gạo nếp gạo tẻ tập 97 sẽ nối tiếp tình huống về gia đình Nhân đang dở dang cuối tập 96. Ở tập phim trước, ông Lực muốn xin lỗi con dâu vì đã hiểu nhầm nên mua món quà tặng Minh. Với suy nghĩ sẽ làm cho con dâu bất ngờ, ông mang vào phòng con, mở ngăn kéo bàn đặt quà vào. Vô tình, ông bắt gặp cuốn sổ khám sức khỏe của Minh.

Ở các trích đoạn Gạo nếp gạo tẻ tập 97 đã được giới thiệu, ông Lực mang tập hồ sơ đưa cho Phúc xem xét. Đúng lúc này Minh và Nhân về nhà chứng kiến. Trong khi Nhân khẳng định biết sự việc và cảm thấy không có vấn đề gì thì ông Lực vô cùng giận dữ. Ông cho rằng đó là vấn đề tuyệt tự của cả một dòng họ; và đó là tội nặng nhất trong ba tội bất hiếu. 

Ở một diễn biến khác, "người tình một đêm" của Nhân sau khi không lấy được tiền từ cậu thì rất tức giận và tiếp tục lên kế hoạch khác. Điều bất ngờ, "đồng đội" của cô ta, có vẻ, sẽ là mẹ Nhân.

Gạo nếp gạo tẻ tập 97 sẽ lên sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào tối nay, thứ hai - 17/12. Phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Link xem Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 97: 

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-2630.html

hoặc

 TẠI ĐÂY

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ

Theo H.Thanh

Sức khỏe Cộng đồng

Bạn đang đọc bài viết Gạo nếp gạo tẻ tập 97. Xem trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 97 trên HTV2. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!

Tin mới

Cách làm thịt xá xíu đơn giản mà ngon
Thịt xá xíu là món ăn được du nhập từ Trung Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên nó đã được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Hãy cùng tìm hiểu cách làm món thịt xá xíu nhé!
Ô nhiễm môi trường biển đảo đang báo động
Theo Báo cáo hiện trạng môi trường biển và hải đảo giai đoạn 2016 – 2020 của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam các hoạt động của con người dẫn đến gia tăng chất thải, ảnh hưởng đến môi trường các khu vực ven biển, các vùng biển và hải đảo.
Nguy cơ rối loạn tâm lý do COVID-19
COVID-19 đang gây nên những tác động đến tâm lý con người khiến người ta dễ mắc các rối loạn về tâm thần như trầm cảm, lo âu, rối loạn tress sau sang chấn.