Thứ năm, 23/09/2021 12:44 (GMT+7)

Gia Lai: Tặng bằng khen cho cán bộ phá án xuất sắc

Mai Trung -  Thứ tư, 29/07/2020 14:23 (GMT+7)

Hai cán bộ công an huyện Kbang vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm.

Theo đó, hai cán bộ được Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai trao tặng bằng khen là Trung tá Trần Khánh Dực - Phó Trưởng Công an huyện Kbang và Trung tá Lương Đăng Hoàn - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện Kbang.

Đây là hai cán bộ đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, làm rõ vụ án khai thác trái phép hơn 103 m3 gỗ tại tiểu khu 120, 122 (địa giới hành chính xã Sơ Pai và Đắk Smar, huyện Kbang).

Các đối tượng vi phạm lâm luật đang tiến hành thực nghiệm tại hiện trường

Sự việc được làm sáng tỏ khi Văn phòng UBND tỉnh có công văn số 1234/UBND-NL ngày 13/6/2020 yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị, Công an huyện Kbang tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm trong vụ phá rừng tại xã Sơ Pai và Đắk Smar, huyện Kbang.

Trước đó, Môi trường và Đô thị điện tử đã thông tin, tại tiểu khu 120, 122 thuộc lâm phần quản lý của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lơ Ku đã xảy ra 2 vụ phá rừng nghiêm trọng với 38 cây gỗ bị khai thác trái phép, tổng khối lượng gỗ tròn thiệt hại là hơn 103 m3.

Liên quan đến vấn đề này, huyện ủy Kbang cũng đã chỉ đạo UBKT Huyện ủy Kbang kiểm tra dấu hiệu vi phạm của Chi bộ Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lơ Ku và Đảng viên có liên quan do để xảy ra khai thác gỗ trái pháp luật với số lượng lớn nhưng không phát hiện, xử lý kịp thời.

Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Tặng bằng khen cho cán bộ phá án xuất sắc. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới