Thứ bảy, 28/05/2022 11:45 (GMT+7)

Ít nhất 12 người thiệt mạng do động đất mạnh tại Afghanistan

MTĐT -  Thứ ba, 18/01/2022 11:45 (GMT+7)

Theo Thống đốc tỉnh Badghis cho biết các nạn nhân thiệt mạng do nhà của họ bị sập mái trong trận động đất.

tm-img-alt
Vị trí trận động đất. Ảnh: ITN

Trận động đất ngày 17/1 làm rung chuyển tỉnh Badghis, miền tây Afghanistan khiến it nhất 12 người đã thiệt mạng và nhiều người bị thương. Theo dự báo, con số thương vong có thể sẽ còn gia tăng.

Cơ quan Khảo sát địa chất Mỹ (USGS) ban đầu cho biết trận động đất có độ lớn 5,6, nhưng sau đó điều chỉnh xuống mức 5,3.

Trung tâm Địa chấn Địa Trung Hải châu Âu (EMSC) cũng ghi nhận trận động đất có cùng độ lớn, song cho biết thêm tâm chấn của động đất nằm ở độ sâu 30 km.

PV (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ít nhất 12 người thiệt mạng do động đất mạnh tại Afghanistan. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vỉa hè cho người đi bộ trên cao
Khoảng hai năm gần đây, vấn nạn “ùn tắc giao thông” của Đà Lạt luôn là một trong những đề tài làm hâm nóng các chương trình, nghị sự của tỉnh và thành phố; các chuyên gia cũng đưa ra một số giải pháp để chính quyền tham khảo trước khi quyết định.
Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái bổ nhiệm giám đốc mới
Chiều 27/5, tại Sở Xây dựng tỉnh Yên Bái, đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Trần Việt Quý