Hà Nội, Thứ Hai Ngày 21/06/2021

Chủ tịch TP Hồ Chí Minh yêu cầu báo cáo vụ Khaisilk

Tuấn Anh, 10:58 30/10/2017

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong yêu cầu Giám đốc Sở Công thương TP thông tin liên quan đến khăn lụa Khaisilk.

Sáng 30/10, trong họp về tình hình kinh tế, văn hóa , xã hội và quốc phòng, an ninh tháng 10 và 10 tháng đầu năm 2017. Khi cuộc họp đang nghe ông Phạm Thành Kiên báo cáo về hàng hóa, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong bất giờ hỏi ông Kiên liên quan đến khăn lụa Khaisilk.

Sau khi Chủ tịch UBND TP yêu cầu, Giám đốc Sở Công thương TP Phạm Thành Kiên cho hay ở TP.HCM, Khaisilk có 3 điểm bán: 2 điểm ở Đồng Khởi và 1 điểm ở đường Tôn Đức Thắng. Sau khi vụ việc được báo chí đăng tải, cả 3 cửa hàng đều đóng cửa, treo bảng tạm ngừng kinh doanh để kiểm tra hàng hóa.

Giám đốc Sở Công Thương TP HCM, ông Phạm Thành Kiên, cho biết 3 cửa hàng của Khaisilk ở TP HCM đã đóng cửa (Ảnh: PLO)

“Đối tượng bán chủ yếu của Khaisilk chủ yếu là khách nước ngoài và các đơn vị có nhiều mối quan hệ ngoại giao”, ông Kiên nói.

Ông Kiên cho biết thêm hiện Sở Công thương đang phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra nhưng chưa có kết quả. Đây là thương hiệu trong nhiều năm liền được coi là doanh nghiệp thuộc tốp lớn nhất, cho nên Sở Công thương sẽ phối hợp cương quyết xử lý.

Sau khi nghe ông Kiên báo cáo, ông Phong cho hay vụ việc ảnh hưởng đến du lịch TP và yêu cầu phải có báo cáo tổng thể về vụ việc.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cũng yêu cầu kiểm tra, xử lý nghiêm, không để tình trạng buôn bán hàng gian, hàng giả trên địa bàn TP.HCM.

Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch TP Hồ Chí Minh yêu cầu báo cáo vụ Khaisilk tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp