Hà Nội, Thứ Năm Ngày 01/10/2020

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chúc tết Công ty Môi trường

Danh Văn, 08:45 25/01/2020

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, chúc Tết cán bộ công nhân viên Công ty Dịch vụ môi trường Sonadezi, Công ty cổ phần Cấp nước Đồng Nai và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai.

Chiều 24/1, đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết cán bộ công nhân viên Công ty Dịch vụ môi trường Sonadezi, Công ty cổ phần Cấp nước Đồng Nai và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai.

Tại Công ty Dịch vụ Môi trường Sonadezi, lãnh đạo đơn vị cho biết, công ty được giao nhiệm vụ thu gom, vận chuyển, xử lý rác và chăm sóc cảnh quan đô thị cho TP. Biên Hoà. Đây là đô thị trung tâm lớn nhất tỉnh với trên 1 triệu dân.

PCT Ngyễn Quốc Hùng thăm và tặng quà chúc tết Công ty CP Môi trường Sonadezi.

Lượng rác sinh hoạt hằng ngày trên 800 tấn. Vào những ngày Tết, đặc biệt ngày 30 Tết, lượng rác thải tăng lên gấp 2, 3 lần so với ngày thường. Để đảm bảo cảnh quan môi trường đô thị phục vụ nhân dân vui Xuân đón Tết, toàn bộ 52 phương tiện xe ép rác chuyên dùng cùng 130 công nhân hốt rác được huy động.

"Anh, chị em sẽ làm việc xuyên đêm giao thừa để thu gom toàn bộ rác thải, đảm bảo cho bộ mặt thành phố xanh, sạch đẹp trong ngày mùng Một và suốt những ngày Tết", lãnh đạo Công ty Dịch vụ Môi trường Sonadezi chia sẻ.

Đối với Công ty cổ phần Cấp nước Đồng Nai - đơn vị cung cấp nước sạch cho sản xuất, sinh hoạt của người dân TP. Biên Hoà, các trung tâm thị tứ và các khu công nghiệp trong tỉnh. Để đảm bảo nguồn nước phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết, công ty đã chuẩn bị vật tư, thiết bị, phân công trực lãnh đạo, các phòng ban chuyên môn, các tổ, đội sẵn sàng tiếp nhận thông tin, xử lý các tình huống khi có sự cố về nước xảy ra.

Tại các điểm đến, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc của các đơn vị làm nhiệm vụ ứng trực. Nỗ lực của các đơn vị đã góp phần đem lại cuộc sống vui tươi, đầm ấm, đủ đầy cho mỗi gia đình khi Tết đến, Xuân về.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng các đơn vị những phần quà Tết cùng với lời chúc đầu xuân An khang – thịnh vượng và thắng lợi trong Xuân Canh Tý và cả năm 2020.

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chúc tết Công ty Môi trường tại chuyên mục Tin nhanh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tin nhanh môi trường