Thứ tư, 07/12/2022 14:37 (GMT+7)

Nhịp sống đô thị: Thức dậy sớm để thành công

Thế Hoàn -  Thứ hai, 18/01/2021 17:04 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

5h sáng ngày 17/01/2021 tại Bảo tàng Thế giới Cà phê (Đắk Lắk), Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên (Trung Nguyên Legend) đã tổ chức sự kiện “Cùng Trung Nguyên Legend đón Tết Khác biệt – Tết Đặc biệt 2021”.

Biểu tượng và thông điệp của sự kiện 

Sự kiện gồm các hoạt động: thi chạy cự ly 5 km tại khuôn viên dự án Thành phố Cà phê, Buôn Ma Thuột với sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ cùng người dân Buôn Ma Thuột; ra mắt MV Hướng Dương với sự tham gia của Rapper Wowy cùng màn trình diễn trực tiếp. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm hành trình 25 năm Trung Nguyên Legend phát triển thương hiệu trên toàn cầu.

Cuộc thi chạy tại khuôn viên dự án Thành phố Cà phê

Năm 2020 đã kết thúc với những biến động từ dịch bệnh, thiên tai ảnh hưởng trên toàn cầu; kinh tế, xã hội Việt Nam đứng trước muôn vàn thách thức, khó khăn. Khởi đầu năm mới 2021, với mong muốn gửi gắm lời chúc đến cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ một năm mới khác biệt, đặc biệt, vững vàng trước mọi thách thức, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức chuỗi hoạt động tại Bảo tàng Thế giới Cà phê với thông điệp “Dậy! Dậy! Dậy! Tuổi trẻ ơi! Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình”. Trung Nguyên Legend tin rằng mỗi người có thể thay đổi cuộc đời mình và làm nên việc lớn, nếu tỉnh thức từ những việc làm nhỏ nhất như: Dậy từ 5 h sáng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Khi mỗi cá nhân có thể thay đổi tâm thế từ chính mình, bằng cách nuôi dưỡng niềm tin, sẵn sàng “dấn thân” với những “khát vọng” lớn hơn để thực hiện những ước mơ lớn hơn sẽ có thể “đổi đời mình”, từ đó chắc chắn giúp thúc đẩy sự phát triển của cả quốc gia, cả dân tộc.

Màn trình diễn của Rapper Wowy

Rapper Wowy giao lưu với khán giả

Với ca khúc "Hướng Dương" lấy cảm hứng từ bài thơ Bài ca chúc Tết thanh niên của nhà chí sĩ yêu nước Phan Bội Châu, Rapper Wowy cùng hàng nghìn bạn trẻ đã tham gia lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa này. Tham gia chương trình từ lúc 5 h sáng, bạn Nguyễn Ngọc Long, sinh viên tại TP. Buôn Ma Thuột hào hứng chia sẻ: “Có những việc làm tưởng chừng rất nhỏ bé, đơn giản nhưng lại rất cần ý chí để vượt qua, như việc dậy từ sớm và duy trì tập thể dục thường xuyên 7 ngày trong tuần, 30 ngày trong tháng và 365 ngày trong năm. Long tin rằng khi vượt qua được rào cản của bản thân, rèn luyện tinh thần, ý chí và tính kỷ luật, chúng ta sẽ thực hiện được những việc lớn lao hơn trong cuộc đời mình”.

Rapper Wowy và êkip sản xuất MV Hướng Dương chụp ảnh lưu niệm với các bạn trẻ ở Buôn Ma Thuột.

Được biết trong những năm qua, từng bước hiện thực hóa khát vọng thương hiệu Việt trên toàn cầu, cùng với những sản phẩm cà phê – mô hình – dự án khác biệt, đặc biệt góp phần nâng tầm thương hiệu cà phê Việt Nam, Trung Nguyên Legend đã khởi xướng, phát động hàng loạt chương trình ý nghĩa. Có thể kể đến như: Hành trình từ trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên; cung cấp nền tảng tri thức đúng đắn và hiểu biết toàn diện cho thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý của Tủ sách nền tảng đổi đời – Tủ sách hợp nhất tinh hoa của nhân loại do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất trong tiến trình lịch sử của các nền văn minh nhân loại…

Thông qua các chương trình này, người khởi xướng mong muốn các thế hệ thanh niên Việt cùng nhau nỗ lực học tập, luyện rèn, chuyển hóa từ sức mạnh tri thức, sức mạnh tinh thần thành sức mạnh thể chất, sức mạnh vật chất để cống hiến nhiều nhất cho quốc gia, dân tộc./.

Bạn đang đọc bài viết Nhịp sống đô thị: Thức dậy sớm để thành công. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Công bố giải chạy OneWay Marathon Cát Bà 2022 diễn ra vào 10/12
OneWay Marathon 2022 diễn ra vào ngày 10/12. Đây là lần đầu tiên có một giải chạy được tổ chức tại đảo Cát Bà (Hải Phòng). Điều này vừa là cơ hội nhưng cũng đặt ra những thách thức cho ban tổ chức, đặc biệt là công tác tiếp vận hậu cần.

Tin mới

5 mẹo vệ sinh tủ lạnh siêu sạch chuẩn bị đón Tết
Cuối năm, ai cũng muốn dọn dẹp mọi thứ thật sạch sẽ, tinh tươm để đón một năm mới thật hào hứng, phấn khởi. Tủ lạnh luôn là nơi khiến bạn cảm thấy căng thẳng nhất vì lưu trữ quá nhiều đồ, trong khi lại phải sử dụng liên tục.